Trang thông tin

Dành cho cộng đồng Tài xế & Khách hàng

Trở về
NHẬN NGAY GIÁP CHIẾN, CÙNG ZUUM THẲNG TIẾN!

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức sắp tới, ZuumViet gửi tặng 1000 bộ giáp chiến (gồm: 2 nón Zuum 1/2 + 1 áo thun) đến anh em tài xế ZuumBike. Với món quà này, ZuumViet hy vọng cùng anh em ZuumBike thẳng tiến mang sắc tím lan tỏa khắp mọi nẻo đường của Sài Gòn.

Chương trình dành cho các anh em tài xế có tài khoản đã được kích hoạt thành công (Đăng ký trước ngày 4/2/2020) nhưng chưa nhận đồng phục trong chương trình đợt 1 của ZuumViet.

Điều kiện để nhận giáp chiến, anh em cần đến trụ sở chính của ZuumViet để ký thỏa thuận hợp tác và bổ sung hồ sơ còn thiếu, hồ sơ gồm:
1. CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
2. Bằng lái xe A1 hoặc A2.
3. Giấy đăng ký xe (không nhất thiết phải chính chủ) và hình ảnh xe.
4. Bảo hiểm xe máy (hiệu lực còn ít nhất 1 tháng).
5. Sơ yếu lí lịch có công chứng (còn trong thời hạn 6 tháng) hoặc Xác nhận hạnh kiểm (còn trong thời hạn 6 tháng) hoặc Lý lịch tư pháp.

Thời gian nhận đồng phục diễn ra từ 05/02/2020 - 29/02/2020, từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7, vào lúc 8:30 –12:00 (sáng) & 13:00 – 16:30 (chiều) tại tòa nhà Amazing – 51 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình.

Song song với việc hoàn thiện tính năng của ứng dụng, ZuumViet sẽ tiếp tục ra mắt những chương trình thưởng đặc biệt dành cho tài xế.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900 23 23 20 hoặc inbox qua fanpage để được giải đáp.

Đăng ký trở thành tài xế ZuumViet ngay tại đây:  Android   iOS  

Đừng quên tham gia group ZuumMembers để chia sẻ nhiều hơn về nhu cầu của bạn. 

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh virus Corona hiện nay, để hạn chế nguy cơ tiếp xúc với tác nhân lây lan hoặc người mang mầm bệnh, góp phần giảm thiểu nguy cơ cho cộng đồng, ZuumViet xin thông báo đến các đối tác tài xế :
Xem thêm >>
ZuumViet chọn Liberty là nhà cung cấp bảo hiểm cho tài xế và khách hàng, đem lại sự an tâm khi di chuyển trên mọi nẻo đường cùng ZuumViet. Những anh em tài xế chưa có bảo hiểm xe máy hoặc ô tô, khi đến đăng ký trở thành tài xế của ZuumViet sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất.
Xem thêm >>