Trang thông tin

Dành cho cộng đồng Tài xế & Khách hàng

Trở về
THÔNG BÁO: CHUNG TAY HẠN CHẾ DỊCH BỆNH, TẠM NGƯNG TIẾP NHẬN TÀI XẾ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG TỪ NGÀY 11/3

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh virus Corona hiện nay, để hạn chế nguy cơ tiếp xúc với tác nhân lây lan hoặc người mang mầm bệnh, góp phần giảm thiểu nguy cơ cho cộng đồng, ZuumViet xin thông báo đến các đối tác tài xế :


- Từ ngày 11/03/2020, tạm ngưng các hoạt động tiếp nhận tài xế tại Điểm đăng ký 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Việc đăng ký mới tài xế, hay tặng đồng phục cho các đối tác tài xế đăng ký trước ngày 4-2, sẽ được tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới từ ZuumViet.


- Hoạt động đặt và nhận chuyến vẫn diễn ra như bình thường.


- Tổng đài 1900 23 23 20 vẫn hoạt động bình thường để có thể luôn hỗ trợ thông tin cho các đối tác tài xế.


Bên cạnh việc vẫn tiếp tục mở ứng dụng để nhận chuyến, ZuumViet rất mong các đối tác tài xế giữ gìn sức khỏe, đồng hành cùng ZuumViet chung tay phòng chống dịch bệnh.

Trân trọng.

ZuumViet chọn Liberty là nhà cung cấp bảo hiểm cho tài xế và khách hàng, đem lại sự an tâm khi di chuyển trên mọi nẻo đường cùng ZuumViet. Những anh em tài xế chưa có bảo hiểm xe máy hoặc ô tô, khi đến đăng ký trở thành tài xế của ZuumViet sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất.
Xem thêm >>
Để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức sắp tới, ZuumViet gửi tặng 1000 bộ giáp chiến (gồm: 2 nón Zuum 1/2 + 1 áo thun) đến anh em tài xế ZuumBike. Với món quà này, ZuumViet hy vọng cùng anh em ZuumBike thẳng tiến mang sắc tím lan tỏa khắp mọi nẻo đường của Sài Gòn.
Xem thêm >>