Trang thông tin

Dành cho cộng đồng Tài xế & Khách hàng

Trở về
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

Trong thời gian chạy thử nghiệm app ZuumViet trên Android, có phát sinh nhiều lỗi làm ảnh hưởng đến việc nhận cuốc xe của anh em tài xế, cũng như trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, do các yếu tố khách quan từ các đối tác của ZuumViet, bắt buộc ZuumViet phải có những thay đổi nhằm mục đích hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng, phục vụ đối tác tốt hơn.

ZuumViet gửi lời xin lỗi đến các anh em tài xế và thông báo về các thay đổi chính sách như sau:
I. Tạm ngưng Chương trình đảm bảo doanh thu (hỗ trợ 100.000 đồng/ ngày cho những tài xế mở chế độ tự động nhận cuốc xe, theo dự kiến sẽ mở vào ngày 23-12-2019). Chương trình sẽ được bắt đầu lại khi chúng tôi đã sẵn sàng, và sẽ có thông báo trực tiếp đến Quý đối tác tài xế.
II. Tạm ngưng các chương trình Đào tạo tài xế cho đến ngày 03-02-2020. Tuy nhiên, vẫn nhận đăng ký tài xế thường xuyên tại các điểm đăng ký tài xế.
III. ZuumViet sẽ liên tục cập nhật các ứng dụng, với mục đích xử lý toàn diện các vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc đặt xe của ứng dụng. Các đối tác tài xế đã được kích hoạt tài khoản vẫn được tham gia chạy trong thời gian thử nghiệm, từ nay cho đến ngày 3-2-2020.
IV. ZuumViet sẽ không thu chiết khấu cho đến khi toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định, và cộng đồng khách hàng đủ đáp ứng cho thu nhập tài xế. Dự kiến cho đến hết tháng 4-2020.

Thay cho lời xin lỗi, ZuumViet gửi đến Quý tài xế đã kích hoạt tài khoản cho đến ngày 20-12-2019 những phần quà cụ thể:
1. Những anh em tài xế đã được kích hoạt tài khoản và đã thanh toán tiền đồng phục trên 320.000 đồng, sẽ được nhận các phần quà từ ZuumViet như sau :
- Hoàn 100% tiền đồng phục bằng tiền mặt.
- Tặng thêm số tiền tương ứng với số tiền đã mua đồng phục vào tài khoản chiết khấu.
2. Những anh em tài xế đã được kích hoạt tài khoản và đã mua đồng phục dưới 320.000 đồng, sẽ được:
- Hoàn tiền đồng phục và tặng thêm sản phẩm để được đầy đủ trọn bộ đồng phục 320.000 đồng của ZuumViet.
- Tặng thêm 200.000 vào trong tài khoản chiết khấu của tài xế.
3. Những anh em tài xế đã được kích hoạt tài khoản, nhưng chưa mua đồng phục, sẽ được tặng trọn bộ đồng phục ZuumViet trị giá 320.000 đồng, bao gồm: 1 áo khoác, 2 nón bảo hiểm ½ đầu.

Thời gian nhận quà đồng phục :
- Thời gian : 09g00 ~ 11g30, 13g15 ~ 16g30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Bắt đầu từ ngày 24-12-2019.
- Địa điểm: Văn phòng ZuumViet : Tòa nhà Amazing Center, 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Điều kiện nhận quà :
- Các anh em tài xế có tài khoản đã được kích hoạt trước ngày 20-12-2019.

ZuumViet sẽ chính thức hoạt động vào ngày 03-02-2020 với nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, các chương trình khuyến mãi của đối tác ZuumViet dành cho khách hàng, các chương trình hỗ trợ cho đối tác tài xế.
ZuumViet sẽ hoàn thiện cả app khách hàng và tài xế, trên cả Android và iOS trước ngày chính thức hoạt động.
Rất mong nhận được sự thông cảm và đồng hành của các anh em tài xế.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh virus Corona hiện nay, để hạn chế nguy cơ tiếp xúc với tác nhân lây lan hoặc người mang mầm bệnh, góp phần giảm thiểu nguy cơ cho cộng đồng, ZuumViet xin thông báo đến các đối tác tài xế :
Xem thêm >>
ZuumViet chọn Liberty là nhà cung cấp bảo hiểm cho tài xế và khách hàng, đem lại sự an tâm khi di chuyển trên mọi nẻo đường cùng ZuumViet. Những anh em tài xế chưa có bảo hiểm xe máy hoặc ô tô, khi đến đăng ký trở thành tài xế của ZuumViet sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất.
Xem thêm >>