Trang thông tin

Dành cho cộng đồng Tài xế & Khách hàng

Trở về
ỨNG DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ MẶT TRÊN IOS.

Ứng dụng ZUUMVIET dành cho khách hàng chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS từ ngày 07/01/2020. Anh em có thể bắt đầu nhận chuyến phục vụ khách hàng.

ZuumViet “khai pháo” đầu năm với sự ra mắt ứng dụng ZUUMVIET với phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Quý khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể tải ứng dụng ZuumViet trên AppStore về máy và trải nghiệm ngay nhé!


ZuumViet chính thức bắt đầu thực hiện các chương trình quảng cáo, truyền thông đến khách hàng. ZuumViet khuyến khích anh em tài xế bắt đầu nhận cuốc, mặc đồng phục để đón khách trong thời điểm này. Việc mặc đồng phục ZuumViet sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết được tài xế ZuumViet đưa đón, cũng như góp phần lan tỏa sắc tím ra khắp các nẽo đường Sài Gòn.


Anh em lưu ý, trong thời gian thử nghiệm này, chúng ta không nên hủy cuốc, trừ những trường hợp khẩn cấp hoặc nguy hiểm. Việc nhận cuốc hiện tại sẽ được ghi nhận làm cơ sở để ZuumViet triển khai các chương trình thưởng cho anh em sau này.


ZuumViet trân trọng cám ơn!

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh virus Corona hiện nay, để hạn chế nguy cơ tiếp xúc với tác nhân lây lan hoặc người mang mầm bệnh, góp phần giảm thiểu nguy cơ cho cộng đồng, ZuumViet xin thông báo đến các đối tác tài xế :
Xem thêm >>
ZuumViet chọn Liberty là nhà cung cấp bảo hiểm cho tài xế và khách hàng, đem lại sự an tâm khi di chuyển trên mọi nẻo đường cùng ZuumViet. Những anh em tài xế chưa có bảo hiểm xe máy hoặc ô tô, khi đến đăng ký trở thành tài xế của ZuumViet sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất.
Xem thêm >>