Trang thông tin

Dành cho cộng đồng Tài xế & Khách hàng

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh virus Corona hiện nay, để hạn chế nguy cơ tiếp xúc với tác nhân lây lan hoặc người mang mầm bệnh, góp phần giảm thiểu nguy cơ cho cộng đồng, ZuumViet xin thông báo đến các đối tác tài xế :
Xem thêm >>
ZuumViet chọn Liberty là nhà cung cấp bảo hiểm cho tài xế và khách hàng, đem lại sự an tâm khi di chuyển trên mọi nẻo đường cùng ZuumViet. Những anh em tài xế chưa có bảo hiểm xe máy hoặc ô tô, khi đến đăng ký trở thành tài xế của ZuumViet sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất.
Xem thêm >>
Để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức sắp tới, ZuumViet gửi tặng 1000 bộ giáp chiến (gồm: 2 nón Zuum 1/2 + 1 áo thun) đến anh em tài xế ZuumBike. Với món quà này, ZuumViet hy vọng cùng anh em ZuumBike thẳng tiến mang sắc tím lan tỏa khắp mọi nẻo đường của Sài Gòn.
Xem thêm >>
Ứng dụng ZUUMVIET dành cho khách hàng chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS từ ngày 07/01/2020. Anh em có thể bắt đầu nhận chuyến phục vụ khách hàng.
Xem thêm >>
Bất kỳ khi nào anh em muốn đổi size hoặc trả đồng phục nhận tiền mặt, vui lòng mang đến văn phòng ZuumViet: số 51, Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM anh em nhé.
Xem thêm >>
ZuumViet xin chào anh/chị. Cảm ơn anh/chị đã đăng ký hồ sơ trở thành đối tác tài xế của ZuumViet. Xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc phản hồi và thông báo thông tin chi tiết về việc bổ sung hồ sơ, tham dự training và kích hoạt tài khoản.
Xem thêm >>