Trang thông tin

Dành cho cộng đồng Tài xế & Khách hàng

ZuumViet chính thức hợp tác toàn diện cùng ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), tạo điều kiện mở tài khoản miễn phí dành cho tài xế.
Xem thêm >>
Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh virus Corona hiện nay, để hạn chế nguy cơ tiếp xúc với tác nhân lây lan hoặc người mang mầm bệnh, góp phần giảm thiểu nguy cơ cho cộng đồng, ZuumViet xin thông báo:
Xem thêm >>
ZuumViet chọn Liberty là nhà cung cấp bảo hiểm cho tài xế và khách hàng, đem lại sự an tâm khi di chuyển trên mọi nẻo đường cùng ZuumViet. Những anh em tài xế chưa có bảo hiểm xe máy hoặc ô tô, khi đến đăng ký trở thành tài xế của ZuumViet sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất.
Xem thêm >>
Hãy nhận nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ từ hệ thống ZuumViet để nhận được các phần thưởng đặc biệt từ hệ thống. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn: Tham gia cộng đồng và giới thiệu bạn bè cài đặt, sử dụng ZuumViet nhé! Cứ một người bạn đặt xe thành công, bạn sẽ được tặng 1% doanh thu từ ZuumViet.
Xem thêm >>
Một trong những mục tiêu chiến lược đặc biệt trong việc phát triển thị trường ứng dụng gọi xe là ZuumViet tập trung vào việc phát triển và xây dựng cộng đồng. Đối với ZuumViet, Cộng đồng là nền tảng cốt lõi cho việc phát triển doanh nghiệp vì cộng đồng càng lớn thì ZuumViet càng ảnh hưởng; cộng đồng càng phát triển, ZuumViet càng bền vững. Với sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của cộng đồng, ZuumViet sẽ tập trung xây dựng các chính sách có ích lợi lâu dài đối với tác tài xế và khách hàng.
Xem thêm >>