Trang thông tin

Dành cho cộng đồng Tài xế & Khách hàng

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh virus Corona hiện nay, để hạn chế nguy cơ tiếp xúc với tác nhân lây lan hoặc người mang mầm bệnh, góp phần giảm thiểu nguy cơ cho cộng đồng, ZuumViet xin thông báo đến các đối tác tài xế :
Xem thêm >>
ZuumViet chọn Liberty là nhà cung cấp bảo hiểm cho tài xế và khách hàng, đem lại sự an tâm khi di chuyển trên mọi nẻo đường cùng ZuumViet. Những anh em tài xế chưa có bảo hiểm xe máy hoặc ô tô, khi đến đăng ký trở thành tài xế của ZuumViet sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất.
Xem thêm >>
Để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức sắp tới, ZuumViet gửi tặng 1000 bộ giáp chiến (gồm: 2 nón Zuum 1/2 + 1 áo thun) đến anh em tài xế ZuumBike. Với món quà này, ZuumViet hy vọng cùng anh em ZuumBike thẳng tiến mang sắc tím lan tỏa khắp mọi nẻo đường của Sài Gòn.
Xem thêm >>
Ứng dụng ZUUMVIET dành cho khách hàng chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS từ ngày 07/01/2020. Anh em có thể bắt đầu nhận chuyến phục vụ khách hàng.
Xem thêm >>
Như đã thông báo, Zuum chính thức triển khai chương trình thưởng “Đảm bảo doanh thu, auto nhận chuyến” từ ngày 23/12/2019.
Xem thêm >>
Hãy nhận nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ từ hệ thống Zuum để nhận được các phần thưởng đặc biệt từ hệ thống. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn: Tham gia cộng đồng và giới thiệu bạn bè cài đặt, sử dụng ZuumViet nhé! Cứ một người bạn đặt xe thành công, bạn sẽ được tặng 1% doanh thu từ Zuum.
Xem thêm >>