CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI ZUUMVIET

 

Để kích hoạt tài khoản ZuumViet Tài Xế, anh em tài xế vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải ứng dụng ZuumViet Tài Xế & đăng ký hồ sơ theo hướng dẫn trong ứng dụng tại đây.

Bước 2: Tài xế sau khi đã tải ứng dụng cần đến địa điểm tại số 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (tầng 2 – tòa nhà Amazing) để hoàn tất hồ sơ đăng ký trở thành tài xế của ZuumViet.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ:

I. Xe máy

 1. Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
 2. Giấy phép lái xe (A1 hoặc A2)
 3. Giấy đăng ký xe (không cần chính chủ)
 4. Bảo hiểm xe máy
 5. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)

 II. Xe ba gác

 1. Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
 2. Giấy phép lái xe (A1, A2 hoặc A3)
 3. Sơ yếu lý lịch hoặc Sổ hộ khẩu hoặc Lý lịch tư pháp
 4. Hình ảnh xe & biển số xe

III. Xe bán tải

 1. Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
 2. Giấy phép lái xe B2
 3. Giấy đăng kiểm xe
 4. Bảo hiểm xe
 5. Sơ yếu lý lịch hoặc Sổ hộ khẩu hoặc Lý lịch tư pháp
 6. Hình ảnh xe

 IV. Xe tải

 1. Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
 2. Giấy phép lái xe (B1 hoặc C theo loại xe tương ứng)
 3. Giấy đăng kiểm xe
 4. Bảo hiểm xe
 5. Sơ yếu lý lịch hoặc Sổ hộ khẩu hoặc Lý lịch tư pháp
 6. Hình ảnh xe

 Bước 3: Tham gia đào tạo trực tuyến & Ký Quỹ theo chính sách của công ty.

Anh em tài xế cần tham gia đào tạo để hiểu rõ về các chính sách của ZuumViet và ký quỹ theo chính sách của công ty để kích hoạt tài khoản ZuumViet tài xế.

(Tài xế sẽ không mất phí khi tham gia đào tạo và kích hoạt tài khoản)

 

 

ĐỊNH NGHĨA :

Đối tác tài xế : là người hợp tác và đồng hành với ZuumViet trên từng chặng đường và giúp ZuumViet ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều hơn

Khách hàng : là người trải nghiệm & sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng ZuumViet từ đó góp phần vào việc xây dựng và phát triển ZuumViet ngày càng lớn mạnh bằng sự đánh giá, bình luận của khách hàng

NỘI DUNG :

Mỗi đối tác tài xế ZuumViet cần phải tuân thủ Bộ quy tắc ứng xử ZuumViet như sau:

1. TUÂN THỦ LUẬT, CÁC QUY ĐỊNH, CHÍNH SÁCH VÀ CÁC HƯỚNG DẪN CỦA ZUUMVIET

 1. Phải tuân thủ và chấp hành Luật giao thông, các quy định, chính sách, hướng dẫn và Bộ Quy tắc ứng xử này, cũng như bất kỳ nội quy nào phát sinh trong quá trình hoạt động tại ZuumViet.
 2. Trân trọng tất cả các cuốc xe, kể cả các trường hợp dùng mã khuyến mãi. Bộ phận chăm sóc khách hàng của ZuumViet sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho đối tác tài xế.
 3. Cam kết tuyệt đối không tham gia bất kỳ hoạt động nào làm ảnh hưởng hoặc tổn hại đến danh tiếng, thương hiệu và/hoặc làm trì hoãn hoạt động của ZuumViet, đồng thời không cấu kết với các tài xế khác, hoặc bên thứ ba nhằm mục đích thực hiện các hành vi nêu trên.
 4. Tài xế bị nghiêm cấm thực hiện những hành động nhằm mục đích gian lận hoặc đánh lừa, gây ra tổn thất, thất thoát cho ZuumViet dưới bất kỳ hình thức nào, không chỉ riêng Mã khuyến mãi.
 5. Tài xế bị nghiêm cấm tham gia vào bất kỳ cuộc biểu tình phi pháp nào chống lại ZuumViet, có hành vi xúi giục các tài xế khác ngưng hoạt động, tẩy chay hoặc đe dọa những gì liên quan đến ZuumViet hoặc bất kỳ hành động nào đi ngược lại lợi ích của ZuumViet.
 6. ZuumViet chủ trương không thỏa hiệp với bất kỳ hành vi vi phạm nào. Những đối tác tài xế vi phạm có thể sẽ bị chặn tài khoản tạm thời hoặc bị xóa vĩnh viễn ra khỏi ứng dụng ZuumViet.

2. CUNG CẤP DỊCH VỤ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

 1. Sự an toàn của khách hàng và đối tác tài xế khi đồng hành và sử dụng ứng dụng ZuumViet để di chuyển là điều quan tâm hàng đầu của chúng tôi.
 2. ZuumViet không thỏa hiệp với bất kỳ hành vi sử dụng rượu bia, các loại ma túy, chất kích thích, chất gây nghiện nào của đối tác tài xế khi tham gia hoạt động qua ứng dụng ZuumViet. ZuumViet cũng nghiêm cấm đối tác tài xế tàng trữ hoặc cất giữ chất cấm, và rượu bia trong xe.

Bất kỳ lúc nào Đối tác tài xế bị nghi ngờ, phát hiện sử dụng hoặc tàng trữ ma túy, các chất gây nghiện nào hoặc rượu bia, khách hàng có quyền kết thúc chuyến đi ngay lập tức và phản hồi sự việc với Bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Đối tác tài xế bị các lực lượng chức năng bắt giữ vì nghi ngờ hoặc phát hiện tài xế sử dụng hoặc tàng trữ ma túy, các chất gây nghiện nào hoặc rượu bia sẽ xử lý theo quy định của pháp luật và bị khai trừ ra khỏi ZuumViet

 • Đối tác tài xế bị nghiêm cấm sử dụng và cất giữ bất kỳ loại vũ khí nào trong xe hoặc trên người với bất kỳ mục đích gì.
 • ZuumViet không chấp nhận và sẽ xử lý nặng những đối tác tài xế có hành vi lái xe không an toàn, gây nguy hiểm cho khách hàng và cả những người đi đường khác, bao gồm:
  • Điều khiển xe vượt quá tốc độ cho phép
  • Điều khiển xe lạng lách, đánh võng
  • Không tuân thủ tín hiệu đèn giao thông, biển báo hiệu
  • Không bật đèn xi nhan khi sang làn khác hoặc rẽ hướng khác
  • Sử dụng điện thoại di động, thiết bị điện tử khác bằng tay lúc lái xe
  • Hoặc bất kỳ hành vi vi phạm luật giao thông khác
 • Đối tác tài xế không được phép lái xe khi không có bằng lái xe hợp pháp, chế độ bảo hiểm hoặc giấy phép kinh doanh trong trường hợp cho thuê xe theo hợp đồng.
 • Đối tác tài xế có trách nhiệm bảo quản xe hoạt động trong điều kiện tốt, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn của ngành giao thông. Tài xế sẽ phải kiểm tra sức khỏe theo quy định của địa phương, hoặc khi được ZuumViet yêu cầu, hướng dẫn.
 • Đối tác tài xế luôn phải ăn mặc phù hợp và chỉn chu, theo quy định trang phục của ZuumViet, có tác phong chuyên nghiệp, và giao tiếp lịch sự với khách hàng.
 • Luôn nhắc nhở khách hàng cài dây an toàn (hoặc đội mũ bảo hiểm nếu đi xe máy) trong lúc di chuyển với ZuumViet.
 • ZuumViet không chấp nhận bất kỳ hành động bạo lực hoặc thái độ tiêu cực nào. Đối tác tài xế không được phép thể hiện thái độ cáu gắt, bao gồm tranh chấp với khách hàng, chửi tục, miệt thị, đe dọa hoặc xô xát với khách hàng.

Trong trường hợp bất khả kháng, đối tác tài xế tuyệt đối không nên tự xử lý hoặc làm những hành vi gia tăng căng thẳng (ví dụ: công kích hoặc đe dọa, dù đang trong chuyến đi, hay đã kết thúc). Hãy báo cáo tình hình với ZuumViet càng sớm càng tốt. ZuumViet hướng đến giải quyết vấn đề của các bên liên quan một cách công bằng và hành động hợp tình hợp lý nhất.

 • Tuyệt đối nghiêm cấm bất kỳ hành vi xâm phạm tình dục, bao gồm: bình luận/tin nhắn dâm dục, quấy rối tình dục, đụng chạm thân thể không mong muốn, khống chế trái luật, chuốc thuốc, cưỡng bức và hãm hiếp. Đây là những hành vi phạm pháp luật và vi phạm nghiêm trọng chính sách an toàn của ZuumViet. Người vi phạm sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự.
 • ZuumViet khuyến cáo đối tác tài xế nên lưu ý đến tự do và không gian cá nhân của khách hàng, không quấy rối. Đánh giá ngoại hình, hỏi quá nhiều câu hỏi cá nhân và xâm phạm không gian riêng … cũng được xem là quấy rối, là không phù hợp, tùy theo đánh giá cùa cá nhân và quy chuẩn của xã hội. Liên hệ khách hàng ngoài mục đích công việc cũng là một hình thức quấy rối, đồng thời cũng là một hành động vi phạm an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.
 • Là chủ thể cung cấp dịch vụ vận chuyển, ZuumViet khuyến khích đối tác tài xế chủ động, sẵn sàng giúp đỡ những khách hàng lớn tuổi, khuyết tật, mang thai,… đặc biệt khi lên hoặc xuống xe.
 • ZuumViet khuyến khích đối tác tài xế sử dụng câu nói “Cám ơn” và “Xin lỗi” mọi hành động và ứng xử với khách hàng vì điều này giúp xây dựng hình ảnh, giá trị văn hóa cốt lõi của ZuumViet. Ngoài ra, giúp lan tỏa mang hiệu ứng tích cực trong mắt khách hàng
 • Đối tác tài xế phải đáp ứng các yêu cầu hợp lý của khách hàng, ví dụ như chỉnh nhiệt độ máy điều hòa hoặc âm lượng radio đối với xe hơi.
 • ZuumViet khuyến khích đối tác tài xế nhận các chuyến xe từ những hành khách có mang theo động vật, nếu nó không đi ngược lại các nguyên tắc tôn giáo của đối tác tài xế.
 • Đối tác tài xế được khuyến khích nắm rõ các điều kiện giao thông, các diễn biến trên đường nhằm tránh ảnh hưởng đến lộ trình.
 • Trường hợp khách hàng để quên tài sản trên xe, đối tác tài xế có trách nhiệm phải trả lại cho khách hàng đó ngay lập tức, hoặc giao nhờ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của ZuumViet gửi lại trong vòng 24 giờ kể từ lúc phát hiện vật bỏ quên.
 • Luôn Trân trọng mỗi cuốc xe mà đối tác tài xế nhận được. Đây là điều chủ chốt giúp kết nối niềm tin giữa khách hàng và ZuumViet đồng thời lan tỏa đến nhiều khách hàng mới cùng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ ZuumViet hơn nữa. Số lượng khách hàng sử dụng càng tăng lên tạo nên nhiều cuốc xe hơn cho toàn thể đối tác tài xế
 • ZuumViet khuyến khích đối tác tài xế không hủy cuốc xe, trừ trường hợp khẩn cấp (ví dụ xe hư). Trường hợp đối tác tài xế không thể đón khách vì có việc đột xuất, vui lòng gọi và thông báo ngay cho khách hàng để hủy đặt xe. Không chuyển khách cho đối tác tài xế khác.
 • Chờ khách hàng đến điểm đón. Vui lòng gọi cho khách hàng sau khi đợi 5 – 7 phút mà họ không đến để xác nhận xem khách hàng có muốn tiếp tục đi xe hay không. Hãy thông báo cho khách hàng và Bộ phận Chăm sóc khách hàng, nếu tài xế không thể tiếp tục đợi. Việc đối tác tài xế bỏ đi mà không đợi sẽ tạo trải nghiệm tiêu cực đối với dịch vụ của ZuumViet cho khách hàng.
 • Không nhận cuốc xe khi trên xe đang có khách. Việc này sẽ khiến khách hàng mới phải đợi lâu hơn và tạo sự không hài lòng cho khách hàng đang ngồi trên xe.
 • Tài xế không được phép từ chối cuốc xe dựa trên những đặc điểm cá nhân của khách hàng như : khuyết tật, tuổi tác, chủng tộc, quốc tịch, giới tính, tôn giáo, tình trạng hôn nhân, xu hướng tình dục hay bất kỳ đặc tính nào được bảo vệ bởi pháp luật. Hành động này thể hiện sự thiếu tôn trọng, gây nên sự kì thị và ảnh hưởng đến quyền lợi của một cá nhân hoặc một nhóm người nào đó, không cần biết khách hàng có thuộc nhóm người đó hay không. Hành động này có thể khiến đối tác tài xế bị chặn tài khoản hoặc bị xóa vĩnh viễn ra khỏi ứng dụng ZuumViet.
 • Đối tác tài xế không được tự ý đưa ra mức phí (ví dụ : phụ thu mỗi chuyến đi), bởi đó là hành vi tăng giá trái quy định và bị nghiêm cấm. Chỉ nhận đúng số tiền cước dựa trên ứng dụng.
 • Đối tác tài xế không được gợi ý khách hàng đi riêng với mình, hoặc sắp xếp đặt thêm chuyến. Hành động này vi phạm quy định của ZuumViet về việc chỉ định xe gần nhất cho khách hàng, điều này đang ngăn khách hàng đặt xe một cách hiệu quả nhất.
 • Đối tác tài xế không được giới thiệu các ứng dụng đặt xe khác cho khách hàng vì điều này làm hình ảnh thương hiệu ZuumViet bị đánh giá thấp và thiếu sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
 • Thành thật với khách hàng. Những hành vi gian lận như không đưa tiền thừa, hoặc đưa tiền thừa ít hơn cho khách hàng, hoặc đi đường vòng xa hơn cần thiết đều bị nghiêm cấm (trừ trường hợp có lý do chính đáng hay do khách hàng yêu cầu).
 • Đối tác tài xế bị nghiêm cấm liên lạc với khách hàng ngoài mục đích công việc qua bất kỳ kênh liên lạc nào ( nhắn tin, gọi điện … ), hay ứng dụng nào khác.
 • Chỉ chọn ấn phím “Trả khách”/ “Kết thúc chuyến đi” sau khi khách hàng xuống xe.

3. THỦ TỤC BÁO CÁO TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP

 1. Nhanh chóng báo cáo thông tin khẩn cấp đến ZuumViet. Chúng tôi mong muốn đồng hành giải quyết tất cả mọi vấn đề phát sinh cho đối tác tài xế
 2. Bất cứ khi nào đối tác tài xế cảm thấy đang đối diện với tình huống cần sự giúp đỡ khẩn cấp (tai nạn, mâu thuẫn, bị tấn công, khó khăn nào… ), vui lòng gọi số hotline tại khu vực.
 3. Khi tất cả các bên liên quan đã an toàn và tình huống đã được giải quyết bởi lực lượng chức năng, hãy thông báo cho ZuumViet. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và có động thái phù hợp nếu cần thiết, bao gồm việc hợp tác với các cơ quan pháp luật.
 4. ZuumViet chủ trương giúp các đối tác tài xế luôn vững tâm khi đồng hành với ZuumViet, và gắn kết cộng đồng tài xế với nhau.

4. CẢI THIỆN VÀ KHÔNG NGỪNG TRAU DỒI BẢN THÂN

 1. Tham gia các khóa đào tạo của ZuumViet.

Đối tác tài xế bắt buộc phải tham gia các khóa, buổi đào tạo được tổ chức bởi ZuumViet hoặc các đối tác của ZuumViet, trừ trường hợp khẩn cấp hoặc lý do bất khả kháng mới vắng mặt không tham gia. Trong những trường hợp đó, ZuumViet sẽ sắp xếp các buổi thay thế vào thời gian khác.

 • Tiếp thu những góp ý.

ZuumViet thực hiện hệ thống tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng và đối tác tài xế, cũng như hệ thống kiểm tra chất lượng của các khách hàng bí mật. ZuumViet cũng liên tục thực hiện hệ thống đánh giá biểu hiện và mức độ phù hợp của đối tác tài xế, và đưa ra các phản hồi tùy từng trường hợp.

Thông thường, ZuumViet làm việc với các đối tác tài xế qua các buổi họp nêu ý kiến, các buổi đào tạo, các lớp kỹ năng và kiểm tra chất lượng, … Kết quả từ các chương trình này tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của các đối tác tài xế.

 • Những góp ý, đánh giá, nhận xét của khách hàng và đối tác tài xế là điều quý báu và rất quan trọng tại ZuumViet đây là động lực thúc đẩy và cam kết của ZuumViet sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch, phục vụ của mình.

Tất cả đối tác tài xế phải xác nhận rằng họ hiểu rõ tất cả các điều khoản trong Bộ Quy tắc Ứng xử của đối tác tài xế nêu trên, và phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc làm là kết quả hoặc được xác nhận của quá trình hoạt động dịch vụ di chuyển bằng xe máy và xe 4 bánh, bao gồm không chỉ có thiệt hại về tính mạng và tài sản hay chấn thương cá nhân. Đối tác Tài xế cũng sẽ bị quy trách nhiệm đối với các thiệt hại ZuumViet phải chịu nếu bị phát hiện vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong Bộ Quy tắc ứng xử.

Hơn nữa, đối tác tài xế phải hiểu và đồng ý rằng ZuumViet có quyền xử lý những hành vi vi phạm, bao gồm cả việc chặn tài khoản tạm thời hoặc bị xóa vĩnh viễn ra khỏi ứng dụng ZuumViet đối với đối tác tài xế vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Bộ Quy tắc ứng xử này.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hay góp ý nào, hãy gửi đến chúng tôi tại địa chỉ [email protected] – chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe từ bạn.

Cập nhật gần nhất vào Tháng 10/2019| Đăng bởi Đội ngũ An toàn của ZuumViet.

 

AN TOÀN

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn tuân thủ nghiêm chỉnh luật lệ giao thông Việt Nam. Khi di chuyển bằng xe ô tô, hãy luôn nhớ thắt dây an toàn dù bạn ngồi ghế trước hay ghế sau. Khi di chuyển bằng xe máy, hãy luôn đội nón bảo hiểm khi ngồi trên xe. Đối tác tài xế có trách nhiệm cụ thể về vấn đề an toàn và tuyệt đối không thực hiện các hành vi cấm theo Điều Luật Giao Thông Đường Bộ trong các chuyến xe ZuumViet như: không điều khiển phương tiện giao thông đường bộ mà trong cơ thể có chất ma túy, trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn; không chạy quá tốc độ cho phép, lạng lách, đánh võng; không đe dọa, xúc phạm, tranh giành, lôi kéo hành khách; không bắt ép hành khách sử dụng dịch vụ ngoài ý muốn; không sử dụng điện thoại khi đang chạy xe (đối tác có thể dùng giá đỡ điện thoại để xem chỉ đường hay tai nghe bluetooth để nghe điện thoại). Các đối tác tài xế không nên nhận chuyến trong tình trạng mệt mỏi và buồn ngủ. Hãy đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt khi đang lái xe để đảm bảo an toàn tối đa.

TÔN TRỌNG

Trong cộng đồng ZuumViet, dù bạn là đối tác tài xế hay hành khách, bạn hãy thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Với hành khách đi xe, vui lòng không hét lớn, chửi thề hay đóng cửa xe mạnh tay nhằm đảm bảo những phép lịch sự tối thiểu. Để xe luôn sạch sẽ và giúp cho hành khách tiếp theo cũng có được một chuyến đi thoải mái, hãy giữ vệ sinh chung bằng cách: cầm theo rác của mình ra khỏi xe và lau sạch đồ uống bị đổ ra xe; tránh đem đồ ăn, thức uống có mùi khó chịu lên xe; luôn kiểm tra lại hành lý, vật dụng cá nhân trước khi rời khỏi xe. Khi sử dụng dịch vụ của ZuumViet, bạn sẽ gặp những người có phong cách hoặc suy nghĩ, giọng nói hoàn toàn khác với bạn. Hãy tôn trọng sự khác biệt đối với cả người Việt Nam lẫn người nước ngoài.

Chúng ta cũng nên tôn trọng không gian và quyền riêng tư của nhau. Với hành khách đi xe, khi đang ngồi trên xe và bạn cần nói chuyện điện thoại hoặc khi bạn trò chuyện với những người đi cùng, hãy nói nhỏ tiếng để tránh làm phiền tài xế đang tập trung chạy xe. Một điều quan trọng tại ZuumViet: trong mọi trường hợp, không được phép có bất cứ hành vi quấy rối nào giữa đối tác tài xế và hành khách trên xe dù là tán tỉnh hay có đụng chạm.

TRẺ EM

Người từ đủ 18 tuổi trở lên có thể đăng ký mở tài khoản hành khách và chịu trách nhiệm hoàn toàn về tài khoản này.
Người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi có thể đăng ký mở tài khoản hành khách và chịu trách nhiệm về tài khoản này. Tuy nhiên, khi có phát sinh vấn đề như bồi thường thiệt hại thì cha, mẹ hoặc người giám hộ của hành khách sẽ chịu trách nhiệm.
Người từ đủ 6 tuổi đến chưa đủ 15 tuổi phải được sự đồng ý và được theo sát bởi cha, mẹ hoặc người giám hộ khi sử dụng tài khoản hành khách.
Đối với trẻ em chưa đủ 6 tuổi thì trong mọi trường hợp, ZuumViet chỉ chấp nhận cung cấp dịch vụ khi đi cùng người đã thành niên.

ĐỘNG VẬT CẢNH

Động vật cảnh có thể được đối tác tài xế của ZuumViet chấp nhận chuyên chở bao gồm: chó, mèo, chim cảnh, cá cảnh. Các động vật khác không được coi là động vật cảnh và bị từ chối chuyên chở (trừ một số trường hợp cụ thể hoặc động vật khác được đối tác tài xế của ZuumViet chấp thuận).

Hành khách có thể mang động vật cảnh hoặc động vật khác (đã được đề cập trên) có kích thước phù hợp lên xe và cần thông báo trước điều này đến đối tác tài xế khi họ nhận chuyến. Tuy nhiên, hành khách phải đảm bảo các vấn đề vệ sinh, an toàn tuyệt đối cho cả đối tác tài xế, hành khách đi cùng và vật nuôi. Trong trường hợp vật nuôi có kích thước không phù hợp hoặc hành khách không đảm bảo an toàn, không đảm bảo vệ sinh hay đối tác tài xế bị dị ứng với lông động vật thì đối tác tài xế có quyền từ chối chuyến đi này.

Nếu động vật cảnh làm mất vệ sinh hoặc/và làm ảnh hưởng đến sự an toàn của đối tác tài xế (cào, cắn, mổ… hoặc các hành vi đe dọa khác) thì hành khách sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường (nếu có).

Hãy xếp hạng và gửi phản hồi về chuyến đi sau khi kết thúc hành trình một cách khách quan để góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ, cũng như giúp ZuumViet trở thành một môi trường thật an toàn và chuyên nghiệp. Nếu có bất cứ vấn đề nào, hãy liên hệ và gửi thông tin cho ZuumViet qua mục “Hỗ Trợ” trong ứng dụng, hoặc liên hệ tổng đài.

ĐỒNG PHỤC

ZuumViet đã đầu tư rất nghiêm túc về đồng phục cho Đối tác tài xế nhằm đem đến sự thoải mái, thuận tiện và an toàn. Việc khoác lên mình bộ đồng phục của ZuumViet vừa để hành khách dễ dàng nhận diện, vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự nhất quán về hình ảnh Đối tác tài xế của ZuumViet. Chính vì những điều đó, việc mặc đồng phục khi thực hiện các chuyến đi của ZuumViet đối với các Đối tác tài xế xe máy là bắt buộc. Nếu Đối tác tài xế vẫn tiếp tục vi phạm về quy định mặc đồng phục sau nhiều lần nhắc nhở, ZuumViet sẽ xem xét về việc ngừng hợp tác vĩnh viễn.

 

Chính Sách Bảo Mật dưới đây mô tả cách thức mà chúng tôi, ZUUMVIET (Công ty CỔ PHẦN VẬN TẢI ZUUMVIET”), thu thập, lưu trữ, sử dụng, chuyển giao, tiết lộ và bảo vệ Thông Tin Cá Nhân của bạn. Vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật này để bảo đảm bạn hiểu rõ trình tự xử lý và bảo mật dữ liệu của chúng tôi.

1. ĐỊNH NGHĨA

Trừ khi được định nghĩa khác đi, tất cả các thuật ngữ viết hoa sử dụng trong Chính Sách Bảo Mật này sẽ có cùng ý nghĩa được quy định đối với các thuật ngữ đó trong Thỏa Thuận Dịch Vụ Tài Xế và/hoặc Điều Khoản Sử Dụng của Người Dùng (tùy từng trường hợp áp dụng). 

a. “Ứng Dụng” nghĩa là Ứng Dụng Tài Xế và/hoặc Ứng Dụng Người Dùng, tùy trường hợp áp dụng. 

b. “Thông Tin Cá Nhân” nghĩa là dữ liệu, dù đúng hay không đúng, về một cá nhân có thể được xác định từ dữ liệu đó, hoặc từ dữ liệu đó và những thông tin khác mà chúng tôi có hoặc có thể có quyền truy cập. Thông Tin Cá Nhân có thể bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh, nghề nghiệp, số điện thoại, địa chỉ e-mail và các thông tin khác của một cá nhân mà, khi được gộp chung với những thông tin khác, sẽ có thể nhận dạng một cá nhân.

2. THÔNG TIN CÁ NHÂN CHÚNG TÔI THU THẬP

a. Chúng tôi thu thập một lượng thông tin nhất định (có thể bao gồm Thông Tin Cá Nhân) về bạn.

Thông Tin Cá Nhân chúng tôi thu thập có thể do bạn cung cấp trực tiếp (ví dụ, khi bạn đăng ký là Người Dùng hay Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, hoặc bạn cung cấp Thông Tin Cá Nhân cho chúng tôi theo cách thức khác) hoặc do các bên thứ ba cung cấp, hoặc được thu thập tự động khi bạn sử dụng Ứng Dụng. Chúng tôi có thể thu thập thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau và cho các mục đích khác nhau (bao gồm các mục đích được cho phép theo Luật Áp Dụng). 

Thông tin có được trực tiếp từ bạn hay từ thiết bị di động của bạn: 

• Khi bạn đăng ký và tạo Tài Khoản qua Ứng Dụng, bạn phải cung cấp cho chúng tôi một số Thông Tin Cá Nhân, bao gồm tên, địa chỉ thực, địa chỉ e-mail, số điện thoại của bạn và một danh tính (ID) Tài Khoản và/hoặc mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để truy cập Ứng Dụng sau khi đăng ký. Nếu bạn đang sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, bạn phải cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân bổ sung trong quy trình tuyển chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải. Các thông tin này sẽ bao gồm thông tin về Xe của bạn; các giấy phép, chấp thuận và cho phép khác để bạn vận hành Xe và cung cấp Dịch Vụ Vận Tải; đơn bảo hiểm của bạn; và tài khoản ngân hàng của bạn cho mục đích nhận Cước Phí Người Dùng. 

• Khi bạn sử dụng Ứng Dụng, bạn phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan có thể được chúng tôi yêu cầu một cách hợp lý để Ứng Dụng có thể hoạt động. Ví dụ: ο Nếu bạn đang sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Người Dùng, bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi thông tin về loại hình Dịch Vụ Vận Tải bạn yêu cầu, và thông tin chi tiết về việc đón [hành khách]/nhận [hàng] và/hoặc việc vận chuyển/giao nhận. ο Nếu bạn đang sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, để cho Ứng Dụng hoạt động, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về Dịch Vụ Vận Tải mà bạn có thể tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ tại thời điểm đó, và thông tin chi tiết về vị trí hiện tại của bạn, và sau khi yêu cầu cung cấp Dịch Vụ Vận Tải do một Người Dùng đưa ra được bạn chấp nhận với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, bạn có thể cần phải cung cấp cho chúng tôi dữ liệu khác mà chúng tôi cần để quản lý Ứng Dụng và hệ sinh thái (ecosystem), và giám sát việc sử dụng chung đối với Ứng Dụng. ο Khi việc thanh toán được thực hiện thông qua phương thức thanh toán điện tử trong Ứng Dụng, nếu bạn là người trả tiền, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin liên quan đến việc thanh toán, ví dụ như loại thẻ thanh toán được sử dụng, tên tổ chức phát hành thẻ thanh toán đó, tên chủ Tài Khoản của thẻ thanh toán đó, số thẻ thanh toán, và số tiền đã trả. Thông tin được thu thập bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng hay truy cập Trang Điện Tử của chúng tôi. 

• Bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng hay truy cập Trang Điện Tử của chúng tôi, chúng tôi đều có thể thu thập một số dữ liệu kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng của bạn, ví dụ như địa chỉ giao thức internet (IP), những thông tin như các trang web đã xem trước đó hay sau đó, thời lượng của mỗi lượt truy cập/phiên truy cập, danh tính (ID) của thiết bị internet hoặc địa chỉ kiểm soát truy cập phương tiện truyền thông, cũng như thông tin liên quan đến nhà sản xuất, kiểu mẫu và hệ điều hành của thiết bị bạn sử dụng để truy cập Ứng Dụng hay Trang Điện Tử của chúng tôi. 

• Bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng hay truy cập Trang Điện Tử của chúng tôi, một lượng thông tin nhất định cũng có thể được thu thập trên cơ sở tự động bằng cookies. Cookies là các tệp ứng dụng nhỏ được lưu trữ trên máy tính hay thiết bị di động của bạn. Chúng tôi sử dụng cookies để theo dõi hoạt động của người dùng nhằm nâng cao giao diện Ứng Dụng và trải nghiệm của người dùng. Phần lớn các thiết bị di động và trình duyệt internet đều hỗ trợ sử dụng cookies; nhưng bạn có thể điều chỉnh cài đặt trên thiết bị di động hay trình duyệt internet của bạn để từ chối một số loại cookies nhất định hoặc một số cookies cụ thể. Thiết bị di động và/hoặc trình duyệt của bạn cũng sẽ cho phép bạn xóa bỏ vào bất kỳ thời điểm nào bất kỳ cookies nào đã được lưu trữ trước đó. Tuy nhiên, việc xóa bỏ như vậy có thể ảnh hưởng đến các chức năng sẵn có trên Ứng Dụng hay Trang Điện Tử của chúng tôi. 

• Bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng thông qua thiết bị di động của bạn, chúng tôi sẽ theo dõi và thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn theo thời gian thực. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được nhắc hoặc yêu cầu kích hoạt Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu (GPS) trên thiết bị di động của bạn để chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Ứng Dụng (ví dụ, để cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách giữa Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và bạn). 

• Nếu bạn sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, chúng tôi thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn khi Ứng Dụng đang chạy và được hiển thị (nghĩa là Ứng Dụng đang mở và hiển thị trên màn hình) và chạy nền (nghĩa là Ứng Dụng đang mở nhưng không hiển thị trên màn hình), miễn là bạn đăng nhập vào Ứng Dụng. 

• Nếu bạn sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Người Dùng, chúng tôi thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn khi Ứng Dụng đang chạy và được hiển thị. Chúng tôi luôn nỗ lực để chấm dứt việc thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn khi Ứng Dụng ở chế độ chạy nền, nhưng thông tin đó vẫn có thể được thu thập một cách không cố ý. Bạn luôn có thể chọn tạm thời tắt chế độ theo dõi thông tin vị trí địa lý trên thiết bị di động của bạn. Tuy nhiên, việc tắt chế độ theo dõi này có thể ảnh hưởng đến các chức năng sẵn có trên Ứng Dụng. Thông tin được thu thập từ các bên thứ ba. 

• Chúng tôi cũng có thể thu thập Thông Tin Cá Nhân của bạn từ các bên thứ ba (bao gồm các đại lý, bên bán hàng, nhà cung cấp, nhà thầu, đối tác và các bên khác cung cấp dịch vụ cho chúng tôi, thực hiện các chức năng thay mặt chúng tôi hoặc các bên chúng tôi hợp tác). Trong các trường hợp đó, chúng tôi sẽ chỉ thu thập Thông Tin Cá Nhân của bạn cho hoặc liên quan đến các mục đích mà các bên thứ ba đó được thuê hoặc các mục đích hợp tác của chúng tôi với các bên thứ ba đó (tùy từng trường hợp áp dụng), với điều kiện là chúng tôi đã thực hiện các bước hợp lý nhằm bảo đảm rằng các bên thứ ba đó sẽ cam kết với chúng tôi sẽ nhận được sự chấp thuận của bạn đối với việc tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của bạn cho chúng tôi phù hợp với Chính Sách Bảo Mật này và Luật Áp Dụng. Thông tin về các bên thứ ba do bạn cung cấp cho chúng tôi. 

• Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân liên quan đến các cá nhân thứ ba khác (ví dụ, Thông Tin Cá Nhân liên quan đến vợ/chồng, thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn). Bạn cần có được sự chấp thuận của những cá nhân này để tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của họ cho chúng tôi – vui lòng xem mục “Xác nhận và Chấp thuận” bên dưới để biết thêm thông tin. 

b. Chúng tôi không yêu cầu hay chấp thuận, nhưng đồng thời không cấm, việc cài đặt hoặc sử dụng các thiết bị ghi âm ghi hình trên xe trong bất kỳ Xe nào.

Trong trường hợp các thiết bị đó được cài đặt và sử dụng trong bất kỳ Xe nào, chúng tôi không thu thập bất kỳ Thông Tin Cá Nhân nào từ các bản ghi âm ghi hình bởi các thiết bị đó, và mọi trường hợp thu thập Thông Tin Cá Nhân từ các bản ghi âm ghi hình trên xe đó không được thực hiện dưới hình thức là thay mặt chúng tôi. Việc thu thập Thông Tin Cá Nhân từ các bản ghi âm ghi hình trên xe như vậy được thực hiện theo toàn quyền quyết định của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải. Chúng tôi không kiểm soát việc thu thập Thông Tin Cá Nhân nêu trên của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và mọi trường hợp sử dụng hay tiết lộ của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải đối với Thông Tin Cá Nhân được thu thập như vậy.

Trong trường hợp bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và lựa chọn cài đặt và sử dụng các thiết bị ghi âm ghi hình trên xe trong Xe của mình, bạn hoàn toàn có trách nhiệm thông báo cho Người Dùng về việc cài đặt và sử dụng đó.

Trong trường hợp bạn là Người Dùng và bạn phản đối việc sử dụng các thiết bị ghi âm ghi hình trên xe trong Xe của bất kỳ Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải nào, bạn phải thông báo trực tiếp cho Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và việc thông báo này sẽ là trách nhiệm cá nhân bạn.

3. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CHÚNG TÔI THU THẬP

Chúng tôi có thể sử dụng Thông Tin Cá Nhân được thu thập cho bất kỳ mục đích nào sau đây cũng như cho các mục đích khác được cho phép theo Luật Áp Dụng: 

a. Trong trường hợp bạn là Người Dùng, chúng tôi có thể sử dụng Thông Tin Cá Nhân của bạn: 

• để xác định nhân thân bạn và đăng ký bạn là Người Dùng và quản trị, quản lý hoặc xác minh Tài Khoản của bạn là Người Dùng; 

• để tạo điều kiện hoặc cho phép tiến hành các cuộc kiểm tra mà chúng tôi có thể cho là cần thiết theo quyết định của chúng tôi trước khi chúng tôi đăng ký bạn là Người Dùng; 

• để cho phép các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải cung cấp cho bạn các Dịch Vụ Vận Tải theo yêu cầu của bạn; 

• để xử lý và hỗ trợ các yêu cầu cung cấp dịch vụ và giao dịch thanh toán do bạn thực hiện, bao gồm, trong trường hợp áp dụng, các giao dịch thực hiện qua phương thức thanh toán điện tử; 

• để liên lạc với bạn và gửi cho bạn thông tin liên quan đến việc sử dụng Ứng Dụng; 

• để thông báo cho bạn về các bản cập nhật Ứng Dụng hoặc các thay đổi đối với các Dịch Vụ Vận Tải được cung cấp; 

• để xử lý và trả lời các câu hỏi và phản hồi nhận được từ bạn; 

• để duy trì, phát triển, kiểm tra, nâng cao và cá nhân hóa Ứng Dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn với tư cách là Người Dùng; 

• để theo dõi và phân tích các hoạt động người dùng và dữ liệu nhân khẩu học bao gồm các xu hướng và việc sử dụng các Dịch Vụ Vận Tải khác nhau có trên Ứng Dụng; 

• để gửi cho bạn các thông báo tiếp thị trực tiếp và thông tin về các chương trình ưu đãi hay khuyến mãi đặc biệt. 

b. Trong trường hợp bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, chúng tôi có thể sử dụng Thông Tin Cá Nhân của bạn: 

• để xác định nhân thân bạn và đăng ký bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và quản trị, quản lý hoặc xác minh Tài Khoản của bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải; 

• để tạo điều kiện hoặc cho phép tiến hành các cuộc kiểm tra mà chúng tôi có thể cho là cần thiết theo quyết định của chúng tôi trước khi chúng tôi đăng ký bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải; 

• để cho phép bạn cung cấp các Dịch Vụ Vận Tải cho Người Dùng; 

• để xử lý và hỗ trợ các khoản thanh toán phải trả cho bạn liên quan đến bất kỳ Dịch Vụ Vận Tải nào bạn đã cung cấp; 

• để liên lạc với bạn và gửi cho bạn thông tin liên quan đến việc cung cấp Dịch Vụ Vận Tải của bạn, bao gồm chuyển tiếp các yêu cầu cung cấp dịch vụ của Người Dùng đến bạn và hỗ trợ bạn chấp nhận các yêu cầu cung cấp dịch vụ đó; 

• để thông báo cho bạn về các bản cập nhật Ứng Dụng hoặc các thay đổi đối với phương thức cung cấp các Dịch Vụ Vận Tải; 

• để xử lý và trả lời phản hồi từ Người Dùng về vấn đề an toàn nói chung hoặc về chất lượng của các Dịch Vụ Vận Tải bạn đã cung cấp; 

• để duy trì, phát triển, kiểm tra, nâng cao và cá nhân hóa Ứng Dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải; 

• để theo dõi và phân tích các hoạt động người dùng và dữ liệu nhân khẩu học kể cả các xu hướng và tính đáp ứng nhanh của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải đối với các Dịch Vụ Vận Tải khác nhau có trên Ứng Dụng;

• để gửi cho bạn các thông báo tiếp thị và quảng cáo trực tiếp và thông tin về các chương trình ưu đãi hay khuyến mãi đặc biệt. 

c. Dù bạn là Người Dùng hay Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải hoặc cung cấp Thông Tin Cá Nhân cho chúng tôi theo cách thức khác, chúng tôi cũng có thể sử dụng thêm Thông Tin Cá Nhân của bạn nói chung cho các mục đích sau (mặc dù trong mỗi trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ luôn hành động một cách hợp lý và không sử dụng Thông Tin Cá Nhân vượt quá phạm vi cần thiết cho từng mục đích cụ thể): 

• để thực hiện các quy trình và chức năng kinh doanh liên quan; 

• để giám sát việc sử dụng Ứng Dụng và quản trị, hỗ trợ và cải thiện hiệu quả hoạt động, trải nghiệm người dùng và các chức năng của Ứng Dụng; 

• để thực hiện hỗ trợ liên quan đến và giải quyết mọi khó khăn về kỹ thuật hoặc sự cố vận hành đối với Ứng Dụng hoặc Dịch Vụ Vận Tải; 

• để tạo thông tin thống kê và dữ liệu phân tích ẩn danh cho mục đích thử nghiệm, nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm; 

• để ngăn chặn, phát hiện và điều tra mọi hoạt động bị cấm, bất hợp pháp, trái phép hoặc gian dối; 

• để hỗ trợ cho các giao dịch tài sản kinh doanh (có thể mở rộng ra các trường hợp sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản) liên quan đến chúng tôi và/hoặc bất kỳ Đơn Vị Liên Kết nào của chúng tôi; 

• để cho phép chúng tôi tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo bất kỳ Luật Áp Dụng nào (bao gồm nhưng không giới hạn trong việc trả lời các câu hỏi, các cuộc điều tra hay chỉ thị theo quy định) và tiến hành kiểm tra kiểm toán, rà soát tổng thể và điều tra.

4. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN CHÚNG TÔI THU THẬP

a. Chúng tôi có thể tiết lộ cho hoặc chia sẻ với các Đơn Vị Liên Kết và các bên khác Thông Tin Cá Nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào sau đây cũng như cho các mục đích khác được Luật Áp Dụng cho phép (mặc dù trong mỗi trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ luôn hành động một cách hợp lý và không tiết lộ hoặc chia sẻ Thông Tin Cá Nhân vượt quá phạm vi cần thiết cho từng mục đích cụ thể): 

• trong trường hợp bạn là Người Dùng, nhằm mục đích cho phép Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải thực hiện hoặc cung cấp một Dịch Vụ Vận Tải, kể cả liên lạc với bạn; 

• trong trường hợp bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, nhằm mục đích cho phép Người Dùng yêu cầu hoặc nhận một Dịch Vụ Vận Tải từ bạn, kể cả liên lạc với bạn; 

• trong trường hợp được yêu cầu hoặc cho phép theo Luật Áp Dụng (bao gồm nhưng không giới hạn trong việc trả lời các câu hỏi, các cuộc điều tra hay chỉ thị theo quy định, hoặc tuân thủ các yêu cầu nộp hồ sơ và báo cáo theo luật định hoặc quy định), cho mục đích được quy định trong Luật Áp Dụng đó; 

• trong trường hợp có bất kỳ hình thức tố tụng pháp lý nào giữa bạn và chúng tôi, hoặc giữa bạn và một bên khác, có mối quan hệ với, hoặc liên quan đến, các Dịch Vụ Vận Tải, cho các mục đích của thủ tục tố tụng đó; 

• trong một trường hợp khẩn cấp liên quan đến sức khỏe và/hoặc an toàn của bạn (cho dù bạn là Người Dùng hay Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải), cho mục đích xử lý trường hợp khẩn cấp đó; 

• liên quan đến, hoặc trong các cuộc đàm phán về, một trường hợp sáp nhập, bán tài sản công ty, hợp nhất hoặc tái cơ cấu, việc cấp vốn cho hoặc mua lại toàn bộ hay một phần hoạt động kinh doanh của chúng tôi bởi hoặc vào một công ty khác, cho các mục đích của giao dịch đó (ngay cả khi giao dịch đó cuối cùng không được tiến hành); 

• trong trường hợp chúng tôi chia sẻ Thông Tin Cá Nhân với các bên thứ ba (bao gồm các đại lý, bên bán hàng, nhà cung cấp, nhà thầu, đối tác và các bên khác cung cấp dịch vụ cho chúng tôi, thực hiện các chức năng thay mặt chúng tôi hoặc các bên chúng tôi hợp tác thương mại), cho hoặc liên quan đến các mục đích mà các bên thứ ba đó được thuê hoặc các mục đích hợp tác của chúng tôi với các bên thứ ba đó (tùy từng trường hợp áp dụng), có thể bao gồm cả việc cho phép các bên thứ ba đó giới thiệu hoặc tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ cho bạn, hoặc tiến hành các hoạt động khác bao gồm tiếp thị, nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm; 

• trong trường hợp chúng tôi chia sẻ Thông Tin Cá Nhân với các Đơn Vị Liên Kết, chúng tôi sẽ chỉ thực hiện việc chia sẻ thông tin như vậy nhằm mục đích để các Đơn Vị Liên Kết hỗ trợ chúng tôi cung cấp Ứng Dụng hoặc điều hành hoạt động kinh doanh của chúng tôi (bao gồm, nếu bạn đã đăng ký trong danh sách gửi thư của chúng tôi, cho mục đích tiếp thị trực tiếp), hoặc nhằm mục đích để họ tiến hành xử lý dữ liệu thay mặt chúng tôi. Ví dụ, một Đơn Vị Liên Kết của ZUUMVIET ở một quốc gia khác có thể xử lý và/hoặc lưu trữ Thông Tin Cá Nhân của bạn thay mặt công ty thuộc tập đoàn ZUUMVIET tại quốc gia bạn. Tất cả các Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi cam kết xử lý Thông Tin Cá Nhân mà họ nhận được từ chúng tôi phù hợp với Chính Sách Bảo Mật  này và Luật Áp Dụng. 

b. Trong trường hợp không cần thiết phải tiết lộ hoặc chia sẻ những Thông Tin Cá Nhân với các bên liên quan với bạn, chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý để xóa bỏ phương thức mà qua đó Thông Tin Cá Nhân có thể được liên kết với bạn với tư cách cá nhân trước khi tiết lộ hoặc chia sẻ những thông tin đó. 

c. Chúng tôi sẽ không bán hoặc cho thuê Thông Tin Cá Nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. 

d. Trừ khi được quy định trong Chính Sách Bảo Mật này, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc chia sẻ Thông Tin Cá Nhân của bạn nếu chúng tôi thông báo trước cho bạn về việc tiết lộ và chia sẻ thông tin này và chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của bạn về việc tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin đó.

5. CHUYỂN GIAO THÔNG TIN CÁ NHÂN RA NƯỚC NGOÀI

Thông Tin Cá Nhân của bạn có thể được chuyển đến, lưu trữ, sử dụng và xử lý tại một quốc gia khác không phải là quốc gia bạn đang cư trú hoặc tại quốc gia, tiểu bang và thành phố nơi bạn đang có mặt trong khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do chúng tôi cung cấp (“Quốc Gia Khác”), đến các công ty thuộc tập đoàn ZUUMVIET ở bên ngoài quốc gia bạn đang cư trú hay Quốc Gia Khác và/hoặc nơi đặt các máy chủ và/hoặc trụ sở của nhà cung cấp dịch vụ và đối tác của tập đoàn ZUUMVIET bên ngoài quốc gia bạn đang cư trú hay Quốc Gia Khác. Bạn hiểu rõ và đồng ý với việc chuyển giao Thông Tin Cá Nhân của bạn ra khỏi quốc gia bạn đang cư trú hay Quốc Gia Khác như được quy định trong Chính Sách Bảo Mật này.

6. LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

a. Thông Tin Cá Nhân của bạn sẽ chỉ được lưu trữ trong thời gian cần thiết để hoàn thành mục đích của việc thu thập Thông Tin Cá Nhân, hoặc trong thời gian việc lưu trữ đó được yêu cầu hay cho phép theo Luật Áp Dụng. Chúng tôi sẽ chấm dứt lưu trữ Thông Tin Cá Nhân, hoặc xóa bỏ phương thức qua đó Thông Tin Cá Nhân có thể được liên kết với bạn theo tư cách cá nhân, ngay khi có cơ sở khi cho rằng việc lưu trữ Thông Tin Cá Nhân không còn phục vụ cho mục đích của việc thu thập Thông Tin Cá Nhân và việc lưu trữ không còn cần thiết cho các mục đích pháp lý hoặc kinh doanh. 

b. Xin lưu ý rằng vẫn có khả năng một số Thông Tin Cá Nhân của bạn có thể được một bên khác lưu trữ (tức là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải (nếu bạn là Người Dùng), hoặc Người Dùng (nếu bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải)) theo một số phương thức (ví dụ, bằng cách chụp màn hình). Thông tin được chuyển tiếp thông qua giao tiếp giữa Người Dùng và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải không được thực hiện thông qua việc sử dụng Ứng Dụng (ví dụ, qua điện thoại, nhắn tin di động hoặc các phương thức liên lạc khác) cũng có thể được giữ lại theo một số phương thức. Chúng tôi không cho phép việc lưu giữ Thông Tin Cá Nhân bằng các phương thức như vậy và chúng tôi không có trách nhiệm nào với bạn về vấn đề này. Trong phạm vi tối đa được Luật Áp Dụng cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp lưu trữ nào như vậy đối với Thông Tin Cá Nhân của bạn. Bạn đồng ý bồi thường, biện hộ và miễn trừ cho chúng tôi, các viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, nhà cung cấp, nhà thầu và Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi khỏi và đối với bất kỳ và tất cả yêu cầu thanh toán, tổn thất, nợ phải trả, chi phí, tiền bồi thường thiệt hại và phí tổn (bao gồm nhưng không giới hạn phí tổn và chi phí pháp lý trên cơ sở bồi thường toàn bộ) phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ mọi trường hợp lưu giữ trái phép Thông Tin Cá Nhân của bạn.

7. TRUY CẬP VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

a. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cho phép truy cập và/hoặc chỉnh sửa Thông Tin Cá Nhân của bạn do chúng tôi lưu trữ và kiểm soát bằng cách liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ nêu dưới đây. Căn cứ vào Luật Áp Dụng, chúng tôi có quyền tính một khoản phí quản lý đối với các yêu cầu truy cập và/hoặc chỉnh sửa đó. 

b. Chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu được truy cập hoặc chỉnh sửa một số hay toàn bộ Thông Tin Cá Nhân của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ hoặc kiểm soát nếu được cho phép hoặc yêu cầu theo bất kỳ Luật Áp Dụng nào. Việc từ chối này có thể bao gồm những trường hợp Thông Tin Cá Nhân có thể có dẫn chiếu đến các cá nhân khác hoặc trường hợp yêu cầu truy cập hoặc yêu cầu chỉnh sửa vì những lý do mà chúng tôi cho một cách hợp lý là không đáng kể, không quan trọng hoặc không cần thiết.

8. NƠI CHÚNG TÔI LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

a. Thông Tin Cá Nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn có thể được lưu trữ tại, chuyển giao cho, hoặc xử lý bởi các bên cung cấp dịch vụ thứ ba. Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa trong phạm vi hợp lý để bảo đảm rằng tất cả các bên cung cấp dịch vụ thứ ba đó thực hiện mức độ bảo mật tương đương với các cam kết của chúng tôi theo Chính Sách Bảo Mật này. 

b. Thông Tin Cá Nhân của bạn cũng có thể được lưu trữ hoặc xử lý bên ngoài quốc gia bạn đang cư trú bởi các nhân viên làm việc cho chúng tôi ở các quốc gia khác hoặc bởi các bên cung cấp dịch vụ thứ ba, nhà cung cấp, nhà thầu hoặc Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi, trong phạm vi được cho phép theo luật áp dụng. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ bảo đảm rằng Thông Tin Cá Nhân đó vẫn có mức độ bảo mật tương đương với yêu cầu theo pháp luật của quốc gia bạn đang cư trú (và, trong mọi trường hợp, phù hợp với các cam kết của chúng tôi trong Chính Sách Bảo Mật này).

9. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Việc bảo mật của Thông Tin Cá Nhân của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tối đa hợp lý để bảo vệ và bảo mật Thông Tin Cá Nhân của bạn đối với việc truy cập, thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ bởi những người không có thẩm quyền và đối với việc xử lý bất hợp pháp, sự thất thoát, tiêu hủy và thiệt hại vô tình hoặc những rủi ro tương tự. Tuy nhiên, việc truyền tải thông tin thông qua Internet không hoàn toàn an toàn. Mặc dù chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa để bảo vệ và bảo mật Thông Tin Cá Nhân của bạn, bạn xác nhận rằng chúng tôi không thể bảo đảm tính toàn vẹn và chính xác của bất kỳ Thông Tin Cá Nhân nào mà bạn truyền tải thông qua Internet, cũng như không bảo đảm rằng Thông Tin Cá Nhân đó sẽ không bị chặn, truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc tiêu hủy bởi các bên thứ ba không có thẩm quyền, do các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin về Tài Khoản của mình và bạn không được chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai và bạn phải luôn luôn duy trì bảo mật cho thiết bị di động mà bạn sử dụng.

10. THAY ĐỔI ĐỐI VỚI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY

Chúng tôi có quyền xem xét lại và sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này theo toàn quyền quyết định của chúng tôi vào từng thời điểm để bảo đảm rằng Chính Sách Bảo Mật này phù hợp với sự phát triển của chúng tôi trong tương lai và/hoặc các thay đổi về các yêu cầu pháp lý hoặc quản lý. Nếu chúng tôi quyết định sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sửa đổi nào như vậy bằng thông báo chung được công bố trên Ứng Dụng và/hoặc Trang Điện Tử, hoặc gửi vào địa chỉ e-mail của bạn nêu trong Tài Khoản của bạn. Bạn đồng ý rằng bạn có trách nhiệm thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật này để biết thông tin mới nhất về trình tự xử lý dữ liệu và bảo vệ dữ liệu của chúng tôi, và việc bạn tiếp tục sử dụng Ứng Dụng hay Trang Điện Tử, việc liên lạc với chúng tôi, hoặc việc truy cập và sử dụng các Dịch Vụ Vận Tải sau khi có bất kỳ sửa đổi nào đối với Chính Sách Bảo Mật này sẽ được coi là sự chấp thuận của bạn đối với các nội dung sửa đổi đó.

11. NGÔN NGỮ

Nếu có bất kỳ khác biệt nào giữa bản tiếng Anh và tiếng Việt của Chính Sách Bảo Mật này, bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

12. XÁC NHẬN VÀ CHẤP THUẬN

a. Bằng việc chấp thuận Chính Sách Bảo Mật này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu rõ Chính Sách Bảo Mật này và bạn chấp thuận tất cả các điều khoản của Chính Sách Bảo Mật này. Cụ thể là bạn đồng ý và chấp thuận cho chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, lưu trữ, chuyển giao hoặc xử lý bằng cách khác Thông Tin Cá Nhân của bạn phù hợp với Chính Sách Bảo Mật này. 

b. Trong trường hợp bạn cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân liên quan đến các cá nhân khác (ví dụ, Thông Tin Cá Nhân liên quan đến vợ/chồng, thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn), bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn đã có được sự chấp thuận của cá nhân đó về, và thay mặt cho cá nhân đó, đồng ý với việc chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và xử lý Thông Tin Cá Nhân của những cá nhân đó. 

c. Bạn có thể thu hồi sự chấp thuận của bạn đối với bất kỳ hay mọi việc thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của bạn vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách gửi văn bản thông báo hợp lý cho chúng tôi theo thông tin liên hệ nêu dưới đây. Bạn cũng có thể thu hồi việc bạn chấp thuận cho chúng tôi gửi cho bạn một số thông báo và thông tin thông qua tính năng “không tham gia” hoặc “hủy đăng ký” cài đặt trong các tin nhắn chúng tôi gửi cho bạn. Tùy thuộc vào từng trường hợp và tính chất của sự chấp thuận mà bạn thực hiện thu hồi, bạn hiểu rõ và đồng ý rằng sau khi thu hồi sự chấp thuận như vậy, bạn có thể không còn được sử dụng Ứng Dụng hoặc một số Dịch Vụ Vận Tải. Việc bạn thu hồi sự chấp thuận có thể dẫn đến việc chấm dứt Tài Khoản của bạn hoặc mối quan hệ hợp đồng của bạn với chúng tôi, với tất cả các quyền và nghĩa vụ đã phát sinh vẫn được bảo lưu toàn bộ. Khi nhận được thông báo bạn thu hồi sự chấp thuận đối với việc thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về hậu quả có thể xảy ra của việc thu hồi sự chấp thuận đó để bạn có thể quyết định xem bạn có thực sự muốn thu hồi sự chấp thuận hay không.

13. TÀI LIỆU TIẾP THỊ VÀ QUẢNG CÁO

Chúng tôi có thể gửi cho bạn thông tin tiếp thị và quảng cáo qua bưu điện, cuộc gọi điện thoại, dịch vụ tin nhắn ngắn (SMS), e-mail, nhắn tin trực tuyến hoặc thông báo đẩy qua Ứng Dụng để thông báo cho bạn về các ưu đãi, khuyến mãi hoặc sự kiện do chúng tôi, các đối tác, bên tài trợ hay bên quảng cáo của chúng tôi cung cấp hay tổ chức, hoặc để cung cấp thông tin cập nhật về Ứng Dụng của chúng tôi và/hoặc các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trong Ứng Dụng. Bạn có thể lựa chọn không nhận các thông tin tiếp thị như vậy vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách nhấp vào bất kỳ tính năng “hủy đăng ký” nào cài đặt trong trong tin nhắn có liên quan, hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ nêu dưới đây. Xin lưu ý rằng nếu bạn lựa chọn không nhận thông tin, chúng tôi vẫn có thể gửi cho bạn các tin nhắn không mang tính chất quảng cáo, ví dụ như biên lai chuyến đi hoặc thông tin về Tài Khoản của bạn hay về Ứng Dụng.

14. TRANG ĐIỆN TỬ CỦA BÊN THỨ BA

a. Ứng Dụng và Trang Điện Tử có thể có các liên kết đến các trang điện tử thuộc sự quản lý và điều hành của các bên thứ ba. Chúng tôi không kiểm soát cũng như không có nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với các trang điện tử này và đối với việc thu thập, sử dụng, lưu trữ, chia sẻ hoặc tiết lộ dữ liệu và thông tin bởi các bên thứ ba đó. Vui lòng tham khảo các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của các trang điện tử của bên thứ ba đó để tìm hiểu phương thức các bên đó thu thập và sử dụng Thông Tin Cá Nhân của bạn. 

b. Các quảng cáo trên Ứng Dụng hoặc Trang Điện Tử của chúng tôi hoạt động như các liên kết đến trang điện tử của bên quảng cáo và do vậy bất kỳ thông tin nào bên quảng cáo thu thập do bạn nhấp vào liên kết đó sẽ được bên quảng cáo liên quan đó thu thập và sử dụng theo chính sách bảo mật của bên quảng cáo đó.

15. CÁCH THỨC LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính Sách Bảo Mật này hoặc bạn muốn có quyền truy cập và/hoặc chỉnh sửa Thông Tin Cá Nhân của bạn, vui lòng liên hệ Nhân Viên Quản Lý Dữ Liệu của chúng tôi tại email: [email protected]

ZuumViet đã có mặt tại Hà Nội?

Hiện tại ZuumViet tập trung phát triển thị trường TPHCM trước khi chính thức ra mắt tại các khu vực khác như Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội,.. ZuumViet sẽ cập nhật trên fanpage và website trong thời gian sắp đến khi có thông tin chính thức! Xin cảm ơn.

 

ZuumViet có dịch vụ giao đồ ăn không?

ZuumViet đang tập trung làm tốt 2 dịch vụ xe máy & xe hơi hiện tại. Và chắc chắn sẽ mở rộng các lĩnh vực khác trong thời gian sắp tới.

 

Công ty ZuumViet của quốc gia nào?

ZuumViet tự hào là ứng dụng đặt xe bởi 100% chuyên gia Việt Nam trực tiếp nghiên cứu và phát triển. ZuumViet cung cấp một giải pháp chất lượng và tiện lợi, giúp kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với tài xế một cách dễ dàng, nhanh chóng & an toàn. 

 

 

Chính Sách Bảo Mật dưới đây mô tả cách thức mà chúng tôi, ZUUMVIET (Công ty CỔ PHẦN VẬN TẢI ZUUMVIET”), thu thập, lưu trữ, sử dụng, chuyển giao, tiết lộ và bảo vệ Thông Tin Cá Nhân của bạn. Vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật này để bảo đảm bạn hiểu rõ trình tự xử lý và bảo mật dữ liệu của chúng tôi.

1. ĐỊNH NGHĨA

Trừ khi được định nghĩa khác đi, tất cả các thuật ngữ viết hoa sử dụng trong Chính Sách Bảo Mật này sẽ có cùng ý nghĩa được quy định đối với các thuật ngữ đó trong Thỏa Thuận Dịch Vụ Tài Xế và/hoặc Điều Khoản Sử Dụng của Người Dùng (tùy từng trường hợp áp dụng). 

a. “Ứng Dụng” nghĩa là Ứng Dụng Tài Xế và/hoặc Ứng Dụng Người Dùng, tùy trường hợp áp dụng. 

b. “Thông Tin Cá Nhân” nghĩa là dữ liệu, dù đúng hay không đúng, về một cá nhân có thể được xác định từ dữ liệu đó, hoặc từ dữ liệu đó và những thông tin khác mà chúng tôi có hoặc có thể có quyền truy cập. Thông Tin Cá Nhân có thể bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh, nghề nghiệp, số điện thoại, địa chỉ e-mail và các thông tin khác của một cá nhân mà, khi được gộp chung với những thông tin khác, sẽ có thể nhận dạng một cá nhân.

2. THÔNG TIN CÁ NHÂN CHÚNG TÔI THU THẬP

a. Chúng tôi thu thập một lượng thông tin nhất định (có thể bao gồm Thông Tin Cá Nhân) về bạn.

Thông Tin Cá Nhân chúng tôi thu thập có thể do bạn cung cấp trực tiếp (ví dụ, khi bạn đăng ký là Người Dùng hay Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, hoặc bạn cung cấp Thông Tin Cá Nhân cho chúng tôi theo cách thức khác) hoặc do các bên thứ ba cung cấp, hoặc được thu thập tự động khi bạn sử dụng Ứng Dụng. Chúng tôi có thể thu thập thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau và cho các mục đích khác nhau (bao gồm các mục đích được cho phép theo Luật Áp Dụng). 

Thông tin có được trực tiếp từ bạn hay từ thiết bị di động của bạn: 

• Khi bạn đăng ký và tạo Tài Khoản qua Ứng Dụng, bạn phải cung cấp cho chúng tôi một số Thông Tin Cá Nhân, bao gồm tên, địa chỉ thực, địa chỉ e-mail, số điện thoại của bạn và một danh tính (ID) Tài Khoản và/hoặc mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để truy cập Ứng Dụng sau khi đăng ký. Nếu bạn đang sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, bạn phải cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân bổ sung trong quy trình tuyển chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải. Các thông tin này sẽ bao gồm thông tin về Xe của bạn; các giấy phép, chấp thuận và cho phép khác để bạn vận hành Xe và cung cấp Dịch Vụ Vận Tải; đơn bảo hiểm của bạn; và tài khoản ngân hàng của bạn cho mục đích nhận Cước Phí Người Dùng. 

• Khi bạn sử dụng Ứng Dụng, bạn phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan có thể được chúng tôi yêu cầu một cách hợp lý để Ứng Dụng có thể hoạt động. Ví dụ: ο Nếu bạn đang sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Người Dùng, bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi thông tin về loại hình Dịch Vụ Vận Tải bạn yêu cầu, và thông tin chi tiết về việc đón [hành khách]/nhận [hàng] và/hoặc việc vận chuyển/giao nhận. ο Nếu bạn đang sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, để cho Ứng Dụng hoạt động, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về Dịch Vụ Vận Tải mà bạn có thể tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ tại thời điểm đó, và thông tin chi tiết về vị trí hiện tại của bạn, và sau khi yêu cầu cung cấp Dịch Vụ Vận Tải do một Người Dùng đưa ra được bạn chấp nhận với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, bạn có thể cần phải cung cấp cho chúng tôi dữ liệu khác mà chúng tôi cần để quản lý Ứng Dụng và hệ sinh thái (ecosystem), và giám sát việc sử dụng chung đối với Ứng Dụng. ο Khi việc thanh toán được thực hiện thông qua phương thức thanh toán điện tử trong Ứng Dụng, nếu bạn là người trả tiền, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin liên quan đến việc thanh toán, ví dụ như loại thẻ thanh toán được sử dụng, tên tổ chức phát hành thẻ thanh toán đó, tên chủ Tài Khoản của thẻ thanh toán đó, số thẻ thanh toán, và số tiền đã trả. Thông tin được thu thập bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng hay truy cập Trang Điện Tử của chúng tôi. 

• Bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng hay truy cập Trang Điện Tử của chúng tôi, chúng tôi đều có thể thu thập một số dữ liệu kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng của bạn, ví dụ như địa chỉ giao thức internet (IP), những thông tin như các trang web đã xem trước đó hay sau đó, thời lượng của mỗi lượt truy cập/phiên truy cập, danh tính (ID) của thiết bị internet hoặc địa chỉ kiểm soát truy cập phương tiện truyền thông, cũng như thông tin liên quan đến nhà sản xuất, kiểu mẫu và hệ điều hành của thiết bị bạn sử dụng để truy cập Ứng Dụng hay Trang Điện Tử của chúng tôi. 

• Bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng hay truy cập Trang Điện Tử của chúng tôi, một lượng thông tin nhất định cũng có thể được thu thập trên cơ sở tự động bằng cookies. Cookies là các tệp ứng dụng nhỏ được lưu trữ trên máy tính hay thiết bị di động của bạn. Chúng tôi sử dụng cookies để theo dõi hoạt động của người dùng nhằm nâng cao giao diện Ứng Dụng và trải nghiệm của người dùng. Phần lớn các thiết bị di động và trình duyệt internet đều hỗ trợ sử dụng cookies; nhưng bạn có thể điều chỉnh cài đặt trên thiết bị di động hay trình duyệt internet của bạn để từ chối một số loại cookies nhất định hoặc một số cookies cụ thể. Thiết bị di động và/hoặc trình duyệt của bạn cũng sẽ cho phép bạn xóa bỏ vào bất kỳ thời điểm nào bất kỳ cookies nào đã được lưu trữ trước đó. Tuy nhiên, việc xóa bỏ như vậy có thể ảnh hưởng đến các chức năng sẵn có trên Ứng Dụng hay Trang Điện Tử của chúng tôi. 

• Bất cứ khi nào bạn sử dụng Ứng Dụng thông qua thiết bị di động của bạn, chúng tôi sẽ theo dõi và thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn theo thời gian thực. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được nhắc hoặc yêu cầu kích hoạt Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu (GPS) trên thiết bị di động của bạn để chúng tôi có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Ứng Dụng (ví dụ, để cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách giữa Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và bạn). 

• Nếu bạn sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, chúng tôi thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn khi Ứng Dụng đang chạy và được hiển thị (nghĩa là Ứng Dụng đang mở và hiển thị trên màn hình) và chạy nền (nghĩa là Ứng Dụng đang mở nhưng không hiển thị trên màn hình), miễn là bạn đăng nhập vào Ứng Dụng. 

• Nếu bạn sử dụng Ứng Dụng với tư cách là Người Dùng, chúng tôi thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn khi Ứng Dụng đang chạy và được hiển thị. Chúng tôi luôn nỗ lực để chấm dứt việc thu thập thông tin về vị trí địa lý của bạn khi Ứng Dụng ở chế độ chạy nền, nhưng thông tin đó vẫn có thể được thu thập một cách không cố ý. Bạn luôn có thể chọn tạm thời tắt chế độ theo dõi thông tin vị trí địa lý trên thiết bị di động của bạn. Tuy nhiên, việc tắt chế độ theo dõi này có thể ảnh hưởng đến các chức năng sẵn có trên Ứng Dụng. Thông tin được thu thập từ các bên thứ ba. 

• Chúng tôi cũng có thể thu thập Thông Tin Cá Nhân của bạn từ các bên thứ ba (bao gồm các đại lý, bên bán hàng, nhà cung cấp, nhà thầu, đối tác và các bên khác cung cấp dịch vụ cho chúng tôi, thực hiện các chức năng thay mặt chúng tôi hoặc các bên chúng tôi hợp tác). Trong các trường hợp đó, chúng tôi sẽ chỉ thu thập Thông Tin Cá Nhân của bạn cho hoặc liên quan đến các mục đích mà các bên thứ ba đó được thuê hoặc các mục đích hợp tác của chúng tôi với các bên thứ ba đó (tùy từng trường hợp áp dụng), với điều kiện là chúng tôi đã thực hiện các bước hợp lý nhằm bảo đảm rằng các bên thứ ba đó sẽ cam kết với chúng tôi sẽ nhận được sự chấp thuận của bạn đối với việc tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của bạn cho chúng tôi phù hợp với Chính Sách Bảo Mật này và Luật Áp Dụng. Thông tin về các bên thứ ba do bạn cung cấp cho chúng tôi. 

• Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân liên quan đến các cá nhân thứ ba khác (ví dụ, Thông Tin Cá Nhân liên quan đến vợ/chồng, thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn). Bạn cần có được sự chấp thuận của những cá nhân này để tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của họ cho chúng tôi – vui lòng xem mục “Xác nhận và Chấp thuận” bên dưới để biết thêm thông tin. 

b. Chúng tôi không yêu cầu hay chấp thuận, nhưng đồng thời không cấm, việc cài đặt hoặc sử dụng các thiết bị ghi âm ghi hình trên xe trong bất kỳ Xe nào.

Trong trường hợp các thiết bị đó được cài đặt và sử dụng trong bất kỳ Xe nào, chúng tôi không thu thập bất kỳ Thông Tin Cá Nhân nào từ các bản ghi âm ghi hình bởi các thiết bị đó, và mọi trường hợp thu thập Thông Tin Cá Nhân từ các bản ghi âm ghi hình trên xe đó không được thực hiện dưới hình thức là thay mặt chúng tôi. Việc thu thập Thông Tin Cá Nhân từ các bản ghi âm ghi hình trên xe như vậy được thực hiện theo toàn quyền quyết định của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải. Chúng tôi không kiểm soát việc thu thập Thông Tin Cá Nhân nêu trên của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và mọi trường hợp sử dụng hay tiết lộ của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải đối với Thông Tin Cá Nhân được thu thập như vậy.

Trong trường hợp bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và lựa chọn cài đặt và sử dụng các thiết bị ghi âm ghi hình trên xe trong Xe của mình, bạn hoàn toàn có trách nhiệm thông báo cho Người Dùng về việc cài đặt và sử dụng đó.

Trong trường hợp bạn là Người Dùng và bạn phản đối việc sử dụng các thiết bị ghi âm ghi hình trên xe trong Xe của bất kỳ Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải nào, bạn phải thông báo trực tiếp cho Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và việc thông báo này sẽ là trách nhiệm cá nhân bạn.

3. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CHÚNG TÔI THU THẬP

Chúng tôi có thể sử dụng Thông Tin Cá Nhân được thu thập cho bất kỳ mục đích nào sau đây cũng như cho các mục đích khác được cho phép theo Luật Áp Dụng: 

a. Trong trường hợp bạn là Người Dùng, chúng tôi có thể sử dụng Thông Tin Cá Nhân của bạn: 

• để xác định nhân thân bạn và đăng ký bạn là Người Dùng và quản trị, quản lý hoặc xác minh Tài Khoản của bạn là Người Dùng; 

• để tạo điều kiện hoặc cho phép tiến hành các cuộc kiểm tra mà chúng tôi có thể cho là cần thiết theo quyết định của chúng tôi trước khi chúng tôi đăng ký bạn là Người Dùng; 

• để cho phép các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải cung cấp cho bạn các Dịch Vụ Vận Tải theo yêu cầu của bạn; 

• để xử lý và hỗ trợ các yêu cầu cung cấp dịch vụ và giao dịch thanh toán do bạn thực hiện, bao gồm, trong trường hợp áp dụng, các giao dịch thực hiện qua phương thức thanh toán điện tử; 

• để liên lạc với bạn và gửi cho bạn thông tin liên quan đến việc sử dụng Ứng Dụng; 

• để thông báo cho bạn về các bản cập nhật Ứng Dụng hoặc các thay đổi đối với các Dịch Vụ Vận Tải được cung cấp; 

• để xử lý và trả lời các câu hỏi và phản hồi nhận được từ bạn; 

• để duy trì, phát triển, kiểm tra, nâng cao và cá nhân hóa Ứng Dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn với tư cách là Người Dùng; 

• để theo dõi và phân tích các hoạt động người dùng và dữ liệu nhân khẩu học bao gồm các xu hướng và việc sử dụng các Dịch Vụ Vận Tải khác nhau có trên Ứng Dụng; 

• để gửi cho bạn các thông báo tiếp thị trực tiếp và thông tin về các chương trình ưu đãi hay khuyến mãi đặc biệt. 

b. Trong trường hợp bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, chúng tôi có thể sử dụng Thông Tin Cá Nhân của bạn: 

• để xác định nhân thân bạn và đăng ký bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải và quản trị, quản lý hoặc xác minh Tài Khoản của bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải; 

• để tạo điều kiện hoặc cho phép tiến hành các cuộc kiểm tra mà chúng tôi có thể cho là cần thiết theo quyết định của chúng tôi trước khi chúng tôi đăng ký bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải; 

• để cho phép bạn cung cấp các Dịch Vụ Vận Tải cho Người Dùng; 

• để xử lý và hỗ trợ các khoản thanh toán phải trả cho bạn liên quan đến bất kỳ Dịch Vụ Vận Tải nào bạn đã cung cấp; 

• để liên lạc với bạn và gửi cho bạn thông tin liên quan đến việc cung cấp Dịch Vụ Vận Tải của bạn, bao gồm chuyển tiếp các yêu cầu cung cấp dịch vụ của Người Dùng đến bạn và hỗ trợ bạn chấp nhận các yêu cầu cung cấp dịch vụ đó; 

• để thông báo cho bạn về các bản cập nhật Ứng Dụng hoặc các thay đổi đối với phương thức cung cấp các Dịch Vụ Vận Tải; 

• để xử lý và trả lời phản hồi từ Người Dùng về vấn đề an toàn nói chung hoặc về chất lượng của các Dịch Vụ Vận Tải bạn đã cung cấp; 

• để duy trì, phát triển, kiểm tra, nâng cao và cá nhân hóa Ứng Dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn với tư cách là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải; 

• để theo dõi và phân tích các hoạt động người dùng và dữ liệu nhân khẩu học kể cả các xu hướng và tính đáp ứng nhanh của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải đối với các Dịch Vụ Vận Tải khác nhau có trên Ứng Dụng;

• để gửi cho bạn các thông báo tiếp thị và quảng cáo trực tiếp và thông tin về các chương trình ưu đãi hay khuyến mãi đặc biệt. 

c. Dù bạn là Người Dùng hay Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải hoặc cung cấp Thông Tin Cá Nhân cho chúng tôi theo cách thức khác, chúng tôi cũng có thể sử dụng thêm Thông Tin Cá Nhân của bạn nói chung cho các mục đích sau (mặc dù trong mỗi trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ luôn hành động một cách hợp lý và không sử dụng Thông Tin Cá Nhân vượt quá phạm vi cần thiết cho từng mục đích cụ thể): 

• để thực hiện các quy trình và chức năng kinh doanh liên quan; 

• để giám sát việc sử dụng Ứng Dụng và quản trị, hỗ trợ và cải thiện hiệu quả hoạt động, trải nghiệm người dùng và các chức năng của Ứng Dụng; 

• để thực hiện hỗ trợ liên quan đến và giải quyết mọi khó khăn về kỹ thuật hoặc sự cố vận hành đối với Ứng Dụng hoặc Dịch Vụ Vận Tải; 

• để tạo thông tin thống kê và dữ liệu phân tích ẩn danh cho mục đích thử nghiệm, nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm; 

• để ngăn chặn, phát hiện và điều tra mọi hoạt động bị cấm, bất hợp pháp, trái phép hoặc gian dối; 

• để hỗ trợ cho các giao dịch tài sản kinh doanh (có thể mở rộng ra các trường hợp sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản) liên quan đến chúng tôi và/hoặc bất kỳ Đơn Vị Liên Kết nào của chúng tôi; 

• để cho phép chúng tôi tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo bất kỳ Luật Áp Dụng nào (bao gồm nhưng không giới hạn trong việc trả lời các câu hỏi, các cuộc điều tra hay chỉ thị theo quy định) và tiến hành kiểm tra kiểm toán, rà soát tổng thể và điều tra.

4. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN CHÚNG TÔI THU THẬP

a. Chúng tôi có thể tiết lộ cho hoặc chia sẻ với các Đơn Vị Liên Kết và các bên khác Thông Tin Cá Nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào sau đây cũng như cho các mục đích khác được Luật Áp Dụng cho phép (mặc dù trong mỗi trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ luôn hành động một cách hợp lý và không tiết lộ hoặc chia sẻ Thông Tin Cá Nhân vượt quá phạm vi cần thiết cho từng mục đích cụ thể): 

• trong trường hợp bạn là Người Dùng, nhằm mục đích cho phép Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải thực hiện hoặc cung cấp một Dịch Vụ Vận Tải, kể cả liên lạc với bạn; 

• trong trường hợp bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải, nhằm mục đích cho phép Người Dùng yêu cầu hoặc nhận một Dịch Vụ Vận Tải từ bạn, kể cả liên lạc với bạn; 

• trong trường hợp được yêu cầu hoặc cho phép theo Luật Áp Dụng (bao gồm nhưng không giới hạn trong việc trả lời các câu hỏi, các cuộc điều tra hay chỉ thị theo quy định, hoặc tuân thủ các yêu cầu nộp hồ sơ và báo cáo theo luật định hoặc quy định), cho mục đích được quy định trong Luật Áp Dụng đó; 

• trong trường hợp có bất kỳ hình thức tố tụng pháp lý nào giữa bạn và chúng tôi, hoặc giữa bạn và một bên khác, có mối quan hệ với, hoặc liên quan đến, các Dịch Vụ Vận Tải, cho các mục đích của thủ tục tố tụng đó; 

• trong một trường hợp khẩn cấp liên quan đến sức khỏe và/hoặc an toàn của bạn (cho dù bạn là Người Dùng hay Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải), cho mục đích xử lý trường hợp khẩn cấp đó; 

• liên quan đến, hoặc trong các cuộc đàm phán về, một trường hợp sáp nhập, bán tài sản công ty, hợp nhất hoặc tái cơ cấu, việc cấp vốn cho hoặc mua lại toàn bộ hay một phần hoạt động kinh doanh của chúng tôi bởi hoặc vào một công ty khác, cho các mục đích của giao dịch đó (ngay cả khi giao dịch đó cuối cùng không được tiến hành); 

• trong trường hợp chúng tôi chia sẻ Thông Tin Cá Nhân với các bên thứ ba (bao gồm các đại lý, bên bán hàng, nhà cung cấp, nhà thầu, đối tác và các bên khác cung cấp dịch vụ cho chúng tôi, thực hiện các chức năng thay mặt chúng tôi hoặc các bên chúng tôi hợp tác thương mại), cho hoặc liên quan đến các mục đích mà các bên thứ ba đó được thuê hoặc các mục đích hợp tác của chúng tôi với các bên thứ ba đó (tùy từng trường hợp áp dụng), có thể bao gồm cả việc cho phép các bên thứ ba đó giới thiệu hoặc tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ cho bạn, hoặc tiến hành các hoạt động khác bao gồm tiếp thị, nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm; 

• trong trường hợp chúng tôi chia sẻ Thông Tin Cá Nhân với các Đơn Vị Liên Kết, chúng tôi sẽ chỉ thực hiện việc chia sẻ thông tin như vậy nhằm mục đích để các Đơn Vị Liên Kết hỗ trợ chúng tôi cung cấp Ứng Dụng hoặc điều hành hoạt động kinh doanh của chúng tôi (bao gồm, nếu bạn đã đăng ký trong danh sách gửi thư của chúng tôi, cho mục đích tiếp thị trực tiếp), hoặc nhằm mục đích để họ tiến hành xử lý dữ liệu thay mặt chúng tôi. Ví dụ, một Đơn Vị Liên Kết của ZUUMVIET ở một quốc gia khác có thể xử lý và/hoặc lưu trữ Thông Tin Cá Nhân của bạn thay mặt công ty thuộc tập đoàn ZUUMVIET tại quốc gia bạn. Tất cả các Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi cam kết xử lý Thông Tin Cá Nhân mà họ nhận được từ chúng tôi phù hợp với Chính Sách Bảo Mật  này và Luật Áp Dụng. 

b. Trong trường hợp không cần thiết phải tiết lộ hoặc chia sẻ những Thông Tin Cá Nhân với các bên liên quan với bạn, chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý để xóa bỏ phương thức mà qua đó Thông Tin Cá Nhân có thể được liên kết với bạn với tư cách cá nhân trước khi tiết lộ hoặc chia sẻ những thông tin đó. 

c. Chúng tôi sẽ không bán hoặc cho thuê Thông Tin Cá Nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. 

d. Trừ khi được quy định trong Chính Sách Bảo Mật này, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc chia sẻ Thông Tin Cá Nhân của bạn nếu chúng tôi thông báo trước cho bạn về việc tiết lộ và chia sẻ thông tin này và chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của bạn về việc tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin đó.

5. CHUYỂN GIAO THÔNG TIN CÁ NHÂN RA NƯỚC NGOÀI

Thông Tin Cá Nhân của bạn có thể được chuyển đến, lưu trữ, sử dụng và xử lý tại một quốc gia khác không phải là quốc gia bạn đang cư trú hoặc tại quốc gia, tiểu bang và thành phố nơi bạn đang có mặt trong khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do chúng tôi cung cấp (“Quốc Gia Khác”), đến các công ty thuộc tập đoàn ZUUMVIET ở bên ngoài quốc gia bạn đang cư trú hay Quốc Gia Khác và/hoặc nơi đặt các máy chủ và/hoặc trụ sở của nhà cung cấp dịch vụ và đối tác của tập đoàn ZUUMVIET bên ngoài quốc gia bạn đang cư trú hay Quốc Gia Khác. Bạn hiểu rõ và đồng ý với việc chuyển giao Thông Tin Cá Nhân của bạn ra khỏi quốc gia bạn đang cư trú hay Quốc Gia Khác như được quy định trong Chính Sách Bảo Mật này.

6. LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

a. Thông Tin Cá Nhân của bạn sẽ chỉ được lưu trữ trong thời gian cần thiết để hoàn thành mục đích của việc thu thập Thông Tin Cá Nhân, hoặc trong thời gian việc lưu trữ đó được yêu cầu hay cho phép theo Luật Áp Dụng. Chúng tôi sẽ chấm dứt lưu trữ Thông Tin Cá Nhân, hoặc xóa bỏ phương thức qua đó Thông Tin Cá Nhân có thể được liên kết với bạn theo tư cách cá nhân, ngay khi có cơ sở khi cho rằng việc lưu trữ Thông Tin Cá Nhân không còn phục vụ cho mục đích của việc thu thập Thông Tin Cá Nhân và việc lưu trữ không còn cần thiết cho các mục đích pháp lý hoặc kinh doanh. 

b. Xin lưu ý rằng vẫn có khả năng một số Thông Tin Cá Nhân của bạn có thể được một bên khác lưu trữ (tức là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải (nếu bạn là Người Dùng), hoặc Người Dùng (nếu bạn là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải)) theo một số phương thức (ví dụ, bằng cách chụp màn hình). Thông tin được chuyển tiếp thông qua giao tiếp giữa Người Dùng và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải không được thực hiện thông qua việc sử dụng Ứng Dụng (ví dụ, qua điện thoại, nhắn tin di động hoặc các phương thức liên lạc khác) cũng có thể được giữ lại theo một số phương thức. Chúng tôi không cho phép việc lưu giữ Thông Tin Cá Nhân bằng các phương thức như vậy và chúng tôi không có trách nhiệm nào với bạn về vấn đề này. Trong phạm vi tối đa được Luật Áp Dụng cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp lưu trữ nào như vậy đối với Thông Tin Cá Nhân của bạn. Bạn đồng ý bồi thường, biện hộ và miễn trừ cho chúng tôi, các viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, nhà cung cấp, nhà thầu và Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi khỏi và đối với bất kỳ và tất cả yêu cầu thanh toán, tổn thất, nợ phải trả, chi phí, tiền bồi thường thiệt hại và phí tổn (bao gồm nhưng không giới hạn phí tổn và chi phí pháp lý trên cơ sở bồi thường toàn bộ) phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ mọi trường hợp lưu giữ trái phép Thông Tin Cá Nhân của bạn.

7. TRUY CẬP VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

a. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cho phép truy cập và/hoặc chỉnh sửa Thông Tin Cá Nhân của bạn do chúng tôi lưu trữ và kiểm soát bằng cách liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ nêu dưới đây. Căn cứ vào Luật Áp Dụng, chúng tôi có quyền tính một khoản phí quản lý đối với các yêu cầu truy cập và/hoặc chỉnh sửa đó. 

b. Chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu được truy cập hoặc chỉnh sửa một số hay toàn bộ Thông Tin Cá Nhân của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ hoặc kiểm soát nếu được cho phép hoặc yêu cầu theo bất kỳ Luật Áp Dụng nào. Việc từ chối này có thể bao gồm những trường hợp Thông Tin Cá Nhân có thể có dẫn chiếu đến các cá nhân khác hoặc trường hợp yêu cầu truy cập hoặc yêu cầu chỉnh sửa vì những lý do mà chúng tôi cho một cách hợp lý là không đáng kể, không quan trọng hoặc không cần thiết.

8. NƠI CHÚNG TÔI LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

a. Thông Tin Cá Nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn có thể được lưu trữ tại, chuyển giao cho, hoặc xử lý bởi các bên cung cấp dịch vụ thứ ba. Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa trong phạm vi hợp lý để bảo đảm rằng tất cả các bên cung cấp dịch vụ thứ ba đó thực hiện mức độ bảo mật tương đương với các cam kết của chúng tôi theo Chính Sách Bảo Mật này. 

b. Thông Tin Cá Nhân của bạn cũng có thể được lưu trữ hoặc xử lý bên ngoài quốc gia bạn đang cư trú bởi các nhân viên làm việc cho chúng tôi ở các quốc gia khác hoặc bởi các bên cung cấp dịch vụ thứ ba, nhà cung cấp, nhà thầu hoặc Đơn Vị Liên Kết của chúng tôi, trong phạm vi được cho phép theo luật áp dụng. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ bảo đảm rằng Thông Tin Cá Nhân đó vẫn có mức độ bảo mật tương đương với yêu cầu theo pháp luật của quốc gia bạn đang cư trú (và, trong mọi trường hợp, phù hợp với các cam kết của chúng tôi trong Chính Sách Bảo Mật này).

9. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Việc bảo mật của Thông Tin Cá Nhân của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tối đa hợp lý để bảo vệ và bảo mật Thông Tin Cá Nhân của bạn đối với việc truy cập, thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ bởi những người không có thẩm quyền và đối với việc xử lý bất hợp pháp, sự thất thoát, tiêu hủy và thiệt hại vô tình hoặc những rủi ro tương tự. Tuy nhiên, việc truyền tải thông tin thông qua Internet không hoàn toàn an toàn. Mặc dù chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa để bảo vệ và bảo mật Thông Tin Cá Nhân của bạn, bạn xác nhận rằng chúng tôi không thể bảo đảm tính toàn vẹn và chính xác của bất kỳ Thông Tin Cá Nhân nào mà bạn truyền tải thông qua Internet, cũng như không bảo đảm rằng Thông Tin Cá Nhân đó sẽ không bị chặn, truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc tiêu hủy bởi các bên thứ ba không có thẩm quyền, do các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin về Tài Khoản của mình và bạn không được chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai và bạn phải luôn luôn duy trì bảo mật cho thiết bị di động mà bạn sử dụng.

10. THAY ĐỔI ĐỐI VỚI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY

Chúng tôi có quyền xem xét lại và sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này theo toàn quyền quyết định của chúng tôi vào từng thời điểm để bảo đảm rằng Chính Sách Bảo Mật này phù hợp với sự phát triển của chúng tôi trong tương lai và/hoặc các thay đổi về các yêu cầu pháp lý hoặc quản lý. Nếu chúng tôi quyết định sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sửa đổi nào như vậy bằng thông báo chung được công bố trên Ứng Dụng và/hoặc Trang Điện Tử, hoặc gửi vào địa chỉ e-mail của bạn nêu trong Tài Khoản của bạn. Bạn đồng ý rằng bạn có trách nhiệm thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật này để biết thông tin mới nhất về trình tự xử lý dữ liệu và bảo vệ dữ liệu của chúng tôi, và việc bạn tiếp tục sử dụng Ứng Dụng hay Trang Điện Tử, việc liên lạc với chúng tôi, hoặc việc truy cập và sử dụng các Dịch Vụ Vận Tải sau khi có bất kỳ sửa đổi nào đối với Chính Sách Bảo Mật này sẽ được coi là sự chấp thuận của bạn đối với các nội dung sửa đổi đó.

11. NGÔN NGỮ

Nếu có bất kỳ khác biệt nào giữa bản tiếng Anh và tiếng Việt của Chính Sách Bảo Mật này, bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

12. XÁC NHẬN VÀ CHẤP THUẬN

a. Bằng việc chấp thuận Chính Sách Bảo Mật này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu rõ Chính Sách Bảo Mật này và bạn chấp thuận tất cả các điều khoản của Chính Sách Bảo Mật này. Cụ thể là bạn đồng ý và chấp thuận cho chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, lưu trữ, chuyển giao hoặc xử lý bằng cách khác Thông Tin Cá Nhân của bạn phù hợp với Chính Sách Bảo Mật này. 

b. Trong trường hợp bạn cung cấp cho chúng tôi Thông Tin Cá Nhân liên quan đến các cá nhân khác (ví dụ, Thông Tin Cá Nhân liên quan đến vợ/chồng, thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn), bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn đã có được sự chấp thuận của cá nhân đó về, và thay mặt cho cá nhân đó, đồng ý với việc chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và xử lý Thông Tin Cá Nhân của những cá nhân đó. 

c. Bạn có thể thu hồi sự chấp thuận của bạn đối với bất kỳ hay mọi việc thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của bạn vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách gửi văn bản thông báo hợp lý cho chúng tôi theo thông tin liên hệ nêu dưới đây. Bạn cũng có thể thu hồi việc bạn chấp thuận cho chúng tôi gửi cho bạn một số thông báo và thông tin thông qua tính năng “không tham gia” hoặc “hủy đăng ký” cài đặt trong các tin nhắn chúng tôi gửi cho bạn. Tùy thuộc vào từng trường hợp và tính chất của sự chấp thuận mà bạn thực hiện thu hồi, bạn hiểu rõ và đồng ý rằng sau khi thu hồi sự chấp thuận như vậy, bạn có thể không còn được sử dụng Ứng Dụng hoặc một số Dịch Vụ Vận Tải. Việc bạn thu hồi sự chấp thuận có thể dẫn đến việc chấm dứt Tài Khoản của bạn hoặc mối quan hệ hợp đồng của bạn với chúng tôi, với tất cả các quyền và nghĩa vụ đã phát sinh vẫn được bảo lưu toàn bộ. Khi nhận được thông báo bạn thu hồi sự chấp thuận đối với việc thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ Thông Tin Cá Nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về hậu quả có thể xảy ra của việc thu hồi sự chấp thuận đó để bạn có thể quyết định xem bạn có thực sự muốn thu hồi sự chấp thuận hay không.

13. TÀI LIỆU TIẾP THỊ VÀ QUẢNG CÁO

Chúng tôi có thể gửi cho bạn thông tin tiếp thị và quảng cáo qua bưu điện, cuộc gọi điện thoại, dịch vụ tin nhắn ngắn (SMS), e-mail, nhắn tin trực tuyến hoặc thông báo đẩy qua Ứng Dụng để thông báo cho bạn về các ưu đãi, khuyến mãi hoặc sự kiện do chúng tôi, các đối tác, bên tài trợ hay bên quảng cáo của chúng tôi cung cấp hay tổ chức, hoặc để cung cấp thông tin cập nhật về Ứng Dụng của chúng tôi và/hoặc các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trong Ứng Dụng. Bạn có thể lựa chọn không nhận các thông tin tiếp thị như vậy vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách nhấp vào bất kỳ tính năng “hủy đăng ký” nào cài đặt trong trong tin nhắn có liên quan, hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ nêu dưới đây. Xin lưu ý rằng nếu bạn lựa chọn không nhận thông tin, chúng tôi vẫn có thể gửi cho bạn các tin nhắn không mang tính chất quảng cáo, ví dụ như biên lai chuyến đi hoặc thông tin về Tài Khoản của bạn hay về Ứng Dụng.

14. TRANG ĐIỆN TỬ CỦA BÊN THỨ BA

a. Ứng Dụng và Trang Điện Tử có thể có các liên kết đến các trang điện tử thuộc sự quản lý và điều hành của các bên thứ ba. Chúng tôi không kiểm soát cũng như không có nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với các trang điện tử này và đối với việc thu thập, sử dụng, lưu trữ, chia sẻ hoặc tiết lộ dữ liệu và thông tin bởi các bên thứ ba đó. Vui lòng tham khảo các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của các trang điện tử của bên thứ ba đó để tìm hiểu phương thức các bên đó thu thập và sử dụng Thông Tin Cá Nhân của bạn. 

b. Các quảng cáo trên Ứng Dụng hoặc Trang Điện Tử của chúng tôi hoạt động như các liên kết đến trang điện tử của bên quảng cáo và do vậy bất kỳ thông tin nào bên quảng cáo thu thập do bạn nhấp vào liên kết đó sẽ được bên quảng cáo liên quan đó thu thập và sử dụng theo chính sách bảo mật của bên quảng cáo đó.

15. CÁCH THỨC LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính Sách Bảo Mật này hoặc bạn muốn có quyền truy cập và/hoặc chỉnh sửa Thông Tin Cá Nhân của bạn, vui lòng liên hệ Nhân Viên Quản Lý Dữ Liệu của chúng tôi tại email: [email protected]