CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI ZUUMVIET

Bài viết nổi bật

Quy trình đăng ký tài xế qua ứng dụng ZuumViet Tài Xế
Ứng dụng ZuumViet Tài xế chính thức có mặt trên Google Play dành cho hệ điều hành Android. Để kích hoạt tài khoản, anh em tài xế vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau:
Quyền lợi bảo hiểm khi tham gia giao thông cùng ZuumViet
ZuumViet chọn Liberty là nhà cung cấp bảo hiểm cho tài xế và khách hàng, đem lại sự an tâm khi di chuyển trên mọi nẻo đường cùng ZuumViet. Những anh em tài xế chưa có bảo hiểm xe máy hoặc ô tô, khi đến đăng ký trở thành tài xế của ZuumViet sẽ được hỗ trợ với mức giá tốt nhất.

Tài xế là nghề có thể thăng tiến!

Mục đích chương trình: Thưởng doanh thu thăng hạng cấp bậc tài xế. 

Tham gia xây dựng cộng đồng ZuumDriver

Một trong những mục tiêu chiến lược đặc biệt trong việc phát triển thị trường ứng dụng gọi xe là ZuumViet tập trung vào việc phát triển và xây dựng cộng đồng. Đối với ZuumViet, Cộng đồng là nền tảng cốt lõi cho việc phát triển doanh nghiệp vì cộng đồng càng lớn thì ZuumViet càng ảnh hưởng; cộng đồng càng phát triển, ZuumViet càng bền vững. Với sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của cộng đồng, ZuumViet sẽ tập trung xây dựng các chính sách có ích lợi lâu dài đối với tác tài xế và khách hàng. Cộng đồng ZuumMembers bao gồm: Cộng đồng ZuumDrivers (Tài xế ZuumViet) và cộng đồng ZuumCustomers (Khách hàng).

Bài viết mới

Thông báo: Chung tay hạn chế dịch bệnh

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh virus Corona hiện nay, để hạn chế nguy cơ tiếp xúc với tác nhân lây lan hoặc người mang mầm bệnh, góp phần giảm thiểu nguy cơ cho cộng đồng, ZuumViet xin thông báo đến các đối tác tài xế:

Xem thêm >>

Cùng ZuumViet phát triển cộng đồng - Tài xế cũ rủ tài xế mới

Mục đích chương trình: Thưởng doanh thu theo nhiệm vụ phát triển đội nhóm.

Xem thêm >>